Bóng đá QT 25/7: Walker đã khiến công thần bất mãn

- Xem(225)

Walker đã khiến công thần bất mãn, Real Madrid năm thứ 4 liên tiếp có lãi, PSG đổ lỗi cho Benzema khi sắp mất trắng Mbappe… là những tin bóng đá QT ngày 25/7.

Walker đã khiến công thần bất mãn

Với kqbd hom nay và việc mất suất đá chính ở Man City, đồng thời HLV Thomas Tuchel đặc biệt yêu thích phong cách của Kyle Walker, viễn cảnh về một thương vụ chuyển nhượng là rất khả thi. Theo truyền thông Đức, hậu vệ này cũng đã nói chuyện với Pep Guardiola và đề đạt nguyện vọng được ra đi.

Pep muốn giữ Walker nhưng vẫn tôn trọng quyết định của học trò. Man City đang muốn ít nhất 15 triệu bảng cho cầu thủ còn 1 năm hợp đồng này, và hiện tại họ vẫn chưa thống nhất được với phía Bayern. Tuy nhiên, dù mọi chuyện vẫn chưa có gì rõ ràng, cái tên Walker đã gây mâu thuẫn trong nội bộ đại gia nước Đức.

Walker đã khiến công thần bất mãn
Walker đã khiến công thần bất mãn

Real Madrid năm thứ 4 liên tiếp có lãi

Trong công bố vào thứ Hai, Real Madrid đã kết thúc năm tài chính 2022-23 với khoản lãi 11,8 triệu euro (13,25 triệu USD). Thu nhập của gã khổng lồ Tây Ban Nha trong mùa giải qua đã vượt qua mức trước dịch Covid-19, ở mức 843 triệu euro – lần đầu tiên vượt quá con số trước dịch là 757 triệu euro, được ghi nhận vào mùa giải 2018-19.

Nhưng Real Madrid cho biết lợi nhuận sau thuế năm nay giảm 1 triệu euro so với mùa 2021-22 do chi phí tăng. CLB cũng cho biết doanh thu từ sân vận động, vốn vẫn chưa mở cửa hết công suất, thấp hơn 13% so với mùa giải 2018-19, nhưng thu nhập từ các hoạt động kinh doanh khác tiếp tục tăng. Giá trị tài sản ròng của Real Madrid tính đến ngày 30-6-2023 là 558 triệu euro, trong khi khoản nợ ròng chỉ 46,7 triệu euro.

PSG đổ lỗi cho Benzema khi sắp mất trắng Mbappe

PSG từng cho rằng Karim Benzema sẽ ở lại Real Madrid cho đến hết Lich thi dau mùa giải 2023/24. Trong thời gian này, Mbappe cũng sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, sau đó rời đi và mang về cho nhà ĐKVĐ Ligue 1 khoản phí đáng kể. Tuy nhiên, việc Benzema bất ngờ chuyển sang Al Ittihad khiến Real Madrid có nhu cầu mua tiền đạo sớm hơn một năm so với dự kiến. Mbappe nhận thấy điều này nên đã quyết định nổi loạn.

Cadena SER tiết lộ Real đã chuẩn bị sẵn hợp đồng cho Mbappe. Tiền đạo người Pháp có thể gắn bó với “Los Blancos” trong 5 năm cùng mức lương 50 triệu euro mỗi mùa, con số gấp hơn 2 lần so với những gì siêu sao Cristiano Ronaldo nhận khi còn chơi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (23 triệu euro).