Bóng đá VN 18/10: HLV Park thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam

- Xem(334)

HLV Park thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam, CLB Hà Nội và Nam Định cùng nhận án phạt nặng, V-League lại ‘nóng’ chuyện trọng tài… là những tin bóng đá VN mới nhất ngày 18/10.

HLV Park thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam

Không thể định lượng hết giá trị của những chiến công mà ông Park Hang Seo gặt hái cùng bóng đá Việt Nam. Những chiến thắng, những danh hiệu có thể thống kê nhưng sức lan tỏa, ý nghĩa biểu tượng mà ông Park tạo ra thì không thể đong đếm.

HLV Park Hang Seo đang có những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời. Ở đó, ông là biểu tượng của chiến thắng. Ở đó, ông là người hùng của bóng đá Việt Nam. Ở đó, ông là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc.

Có thành công. Có danh tiếng. Có sự trọng vọng. Và đặc biệt, có sự đãi ngộ đặc biệt dành cho một tài năng xuất sắc. Ông Park Hang Seo đang có một sự nghiệp, một tầm ảnh hưởng sâu rộng mà bất cứ nhà cầm quân nào cũng phải mơ ước.

bong-da-vn-18-10-hlv-park-thoi-dan-dat-dt-viet-nam
HLV Park thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam

CLB Hà Nội và Nam Định cùng nhận án phạt nặng

Chiều nay (17/10), BTC đã ra quyết định kỷ luật đối với các trận đấu ở vòng 19 của giải V.League và hạng Nhất 2022. Trong đó, hai đội bóng là Hà Nội và Nam Định sẽ nhận án phạt vì để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Dù giành chiến thắng đậm tỷ số bóng đá 5-2 trước Nam Định song Hà Nội phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để xuất hiện trên sân Hàng Đẫy.  Không những vậy, đội khách cũng nhận án phạt vì để CĐV của họ đốt pháo sáng trong chuyến làm khách ở vòng 19 vừa qua.

V-League lại ‘nóng’ chuyện trọng tài

Không thể phủ nhận chất lượng chuyên môn của V-League năm nay thực sự khác biệt. Nhìn vào mọi điểm cầu trên BXH, chúng ta đều thấy được sự đua tranh gắt gao cho các mục tiêu của mỗi đội. Yếu tố chuyên môn tại V-League có thể tạm hài lòng nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những vấn đề chưa yên, đặc biệt là công tác trọng tài.

Mới đây nhất ở vòng 19 V-League, trong trận cầu giữa Viettel và Sài Gòn FC.Với tính chất rất quan trọng khi cả 2 đội đều cần điểm cho những tham vọng của riêng mình. Viettel FC với nguồn lực cùng dàn cầu thủ vượt trội rõ ràng là đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, quyết định thổi phạt 11m cho Sài Gòn FC của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã vô tình giúp đội bóng Sài thành cầm chân thành công Viettel. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về tỉ lệ cược các trận đấu mới nhất.