Chuyển nhượng 4/7: Khéphren Thuram chính thức gia nhập Juve

- Xem(51)

Chuyển nhượng bóng đá 4/7: Chỉ khoảng một tuần sau khi có được chữ ký đầu tiên ở hàng tiền vệ trong mùa hè, Juventus đã chiêu mộ được thêm Khéphren Thuram.

Khéphren Thuram chính thức gia nhập Juve

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã bật từ khóa “Here we go” trong thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Khéphren Thuram từ Nice sang Juventus.

“Khéphren Thuram đến Juventus, chúng ta cùng bắt đầu thôi!.

Thỏa thuận miệng đã có giữa các đội bóng về hợp đồng trị giá 20 triệu euro cộng với các khoản phụ phí lên tới 25 triệu euro. Hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2029 đã được thống nhất và xác nhận. Các tài liệu sẽ được trao đổi vào hôm nay và ngày mai – đó là các bước kỹ thuật cuối cùng trước khi tiền hành kiểm tra y tế”, chuyên gia Romano cho biết.

Chuyển nhượng 4/7: Khéphren Thuram chính thức gia nhập Juve

Thuram lúc này đang làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia với Pháp tại EURO 2024 và anh bước vào mùa hè với chỉ 1 năm nữa là hết hạn hợp đồng hiện tại với đội bóng Pháp, Nice. Điều này cho phép Juventus có được truyền nhân nhà Thuram với mức giá thấp hơn khá nhiều so với giá trị của cầu thủ này.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Man City chuẩn bị đón tân binh Savio

Trên trang Facebook cá nhân, Romano cho biết: “Man City đã xử lý xong mọi thủ tục để đưa Savio đến với sân Etihad sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐT Brazil sau Copa America 2024 (kèm theo câu nói quen thuộc: Here we Go).

Mọi thứ giờ đã hoàn tất, Savio sẽ ký hợp đồng với Man City từ Troyes sau khi tỏa sáng ở Girona theo dạng cho mượn ở mùa giải trước”.

Trên thực tế, thương vụ này đã sớm được Man City xử lý vào tháng 2 vừa qua. Khi đó, Man City đã chốt mọi thoả thuận trong hợp đồng của Savio.

Về phía Savio, cầu thủ chạy cánh 19 tuổi này cũng đồng ý các điều khoản cá nhân với Man City. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin ngôi sao đầy triển vọng người Brazil sẽ chính thức gia nhập Man City vào mùa Hè 2024.

Xem thêm: Chuyển nhượng 18/06: Man United chốt xong người thay thế Varane

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá nhanh và chính xác nhất được chúng tôi tổng hợp trước mỗi trận đấu chuẩn bị diễn ra hôm nay và rạng sáng mai.