Tin bóng đá QT 8/11: Jim Ratcliffe tăng tiến độ kế hoạch tại MU

- Xem(147)

Tin bóng đá QT 8/11: Jim Ratcliffe tăng tiến độ kế hoạch tại MU, Frank Lampard đã tiết lộ một thông tin gây sốc là những tin tức hay nhất.

Tin bóng đá QT 8/11: Jim Ratcliffe tăng tiến độ kế hoạch tại MU

Theo thông tin mới nhất từ Manchester Evening News, ngài Jim Ratcliffe, giám đốc của INEOS, đã thực hiện một loạt các cuộc gọi video với Joel Glazer, chủ tịch Manchester United, nhằm thảo luận về những thay đổi chiến lược quan trọng tại câu lạc bộ.

Có tin đồn rằng INEOS đang lên kế hoạch đề xuất một số thay đổi quan trọng và tài chính, bao gồm lời đề nghị mua 25% cổ phần của Manchester United với giá 1,3 tỷ Bảng. Những cuộc trò chuyện giữa Ratcliffe và Glazer đang được xem là bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình đàm phán và đàm phán sẽ được tiếp tục trong những tuần tới để nhanh chóng cải thiện ket qua bong da truc tuyen của MU.

Tin bóng đá QT 8/11: Jim Ratcliffe tăng tiến độ kế hoạch tại MU
Tin bóng đá QT 8/11: Jim Ratcliffe tăng tiến độ kế hoạch tại MU

Cộng đồng Manchester United đang chờ đợi những thông tin cụ thể hơn về những thay đổi này, trong khi cổ đông và người hâm mộ đều hy vọng rằng sự can thiệp của INEOS có thể đem lại những cải tiến tích cực cho câu lạc bộ.

Frank Lampard đã tiết lộ một thông tin gây sốc

Trong một bài podcast gần đây của Obi One, ngôi sao bóng đá huyền thoại Frank Lampard đã tiết lộ một thông tin gây sốc về quá khứ của đội bóng Chelsea. Ông đã chia sẻ rằng ông muốn CLB London ký hợp đồng với tài năng trẻ Jude Bellingham khi anh còn thi đấu cho Birmingham City khi nhận thấy cậu ấy có livescore trực tiếp rất tốt. Tuy nhiên, theo Lampard, Ban lãnh đạo của Chelsea đã từ chối yêu cầu này.

Thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng từ cộng đồng hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những người theo dõi sát sao sự nghiệp của Bellingham. Tài năng trẻ này đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ trong suốt thời gian thi đấu tại Birmingham và sau đó tại Borussia Dortmund, khiến cho việc Chelsea từ chối ký hợp đồng với anh trở thành một quyết định đáng tiếc. Trong bài phát biểu của mình, Lampard cũng không giấu được sự tiếc nuối khi nhắc lại quãng thời gian ông còn là HLV của Chelsea.

Nhà bạn gái Neymar bị cướp

Một vụ việc đầy kinh hoàng đã xảy ra khi một băng nhóm xâm nhập vào nhà Bruna Biancardi, bạn gái của cầu thủ nổi tiếng Neymar. Theo thông tin, bọn cướp đã tấn công bố mẹ và cha của Biancardi, trói và bịt miệng họ trước khi lấy đi những món đồ xa xỉ từ căn nhà. May mắn thay, cả Neymar và Biancardi đều không có mặt trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc đáng sợ này.

Theo thông tin từ báo chí địa phương, một thanh niên 20 tuổi, người sống cùng khu vực với nạn nhân, đã bị bắt giữ trong vụ việc này. Thanh niên này đã thú nhận rằng anh ta đã thực hiện vụ cướp cùng với hai đồng phạm khác và sau đó đã sử dụng ô tô để bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sự việc này đã gây ra sự chấn động lớn trong cộng đồng và cả Neymar và Biancardi đều đang nhận được sự quan tâm và động viên từ người hâm mộ và cộng đồng quốc tế. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc để đưa ra hình phạt thích đáng đối với những người phạm tội.