Tin bóng đá U23 Châu Á 2/5: U23 Iraq bị cấm dùng mạng xã hội

- Xem(300)

Tin bóng đá U23 Châu Á 2/5: U23 Iraq bị cấm dùng mạng xã hội và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

U23 Iraq bị cấm dùng mạng xã hội

“Chúng tôi muốn các cầu thủ của mình tránh xa mạng xã hội” – HLV Radhi Shenaishil bày tỏ. “Tôi biết áp lực truyền thông mà chúng tôi phải đối mặt trước và trong giải đấu, nhưng chúng tôi cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần cho các cầu thủ.

Chúng tôi không quan tâm ai đang chỉ trích, những điều bàn luận có mang tính xây dựng hay không không phải điều quan trọng. Chúng tôi lo ngại rằng chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến các cầu thủ. Chúng tôi tôn trọng tất cả mọi người nhưng chúng tôi không muốn các cầu thủ bị dao động”.

Tin bóng đá U23 Châu Á 2/5: U23 Iraq bị cấm dùng mạng xã hội
Tin bóng đá U23 Châu Á 2/5: U23 Iraq bị cấm dùng mạng xã hội

Vào tối nay (2/5), U23 Iraq sẽ bước vào trận đấu tranh hạng ba VCK U23 châu Á 2024 với U23 Indonesia. Việc giành chiến thắng là điều mà cả hai đội hướng đến bởi nó còn định đoạt tấm vé chính thức cuối cùng đại diện cho châu Á dự Olympic Paris 2024.

Chủ tịch PSSI đặt mục tiêu lớn cho cầu thủ Indonesia

Để thua với kết quả bóng đá hôm nay 0-2, U23 Indonesia đã không thể tiến vào trận chung kết trong lần đầu dự U23 châu Á. Trước mắt, thầy trò HLV Shin Tae Yong còn trận tranh hạng ba với U23 Iraq vào ngày 2/5 tới để giành vé dự Olympic 2024.

Sau trận, Chủ tịch Erik Thohir chia sẻ trên trang cá nhân lời động viên đầy sức nặng: “Trận đấu quan trọng tiếp theo sẽ đảm bảo điều kiện tham dự Olympic. Chúng ta muốn bỏ cuộc hay chiến đấu? Chúng ta muốn bỏ cuộc hay chiến đấu?”

Câu hỏi của người đứng đầu PSSI nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cầu thủ. Tất cả đồng thanh “Chiến đấu”.

“Chúng ta là quốc gia hùng mạnh. Chúng ta không thể bị giẫm đạp. Cố lên. Cố lên. Mục tiêu vẫn còn đó” – Erick Thohir chia sẻ trong phòng thay đồ. “Chúng tôi tin tưởng các bạn. Các lãnh đạo đang dõi theo các bạn, người dân Indonesia đang dõi theo các bạn. Đừng phàn nàn gì cả. Chúng ta sẽ chiến đấu. Chúng ta mạnh mẽ và sẽ chiến đấu trở lại”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.