Tỷ lệ kèo Malaysia: Thể loại cược hot tại Việt Nam

- Xem(391)

Tỷ lệ kèo Malaysia trực tuyến là một trong những hoạt động tiêu khiển phổ biến nhất đối với người dân Philippines. Vì vậy, có rất nhiều cổng game trực tuyến ở Philippines chơi kèo bóng đá này. Hiện nay, Việt Nam cũng bắt đầu sử dụng kèo dự đoán Malay để chơi. Cùng Soikeobong tìm hiểu nhé!

Tỷ lệ kèo Malaysia và những điều cần biết

Tỷ lệ kèo Malaysia được phát triển rộng rãi

Tỷ lệ kèo Malaysia được phát triển rộng rãi

Như tên, chúng ta đã thấy nhận định Malay bắt nguồn từ Malaysia. Nhiều người đánh cược thích sử dụng chúng vì chúng cực kỳ dễ học và áp dụng. 

Hơn nữa, việc tính toán lợi nhuận tiềm năng của bạn, xác suất chiến thắng và thậm chí chuyển đổi sang các định dạng khác cũng không phức tạp. Hướng dẫn chuyên gia của soikeobong sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện tất cả những điều đó và mọi thứ khác mà bạn cần biết để bắt đầu.

Một trong những lý do tại sao tỷ lệ kèo Malaysia rất phổ biến đối với những người chơi dự đoán trên toàn thế giới là vì tính đơn giản của chúng. Kiểu kèo này sử dụng các số liệu thập phân để hiển thị xác suất của một trận đấu xảy ra và rất trực quan. 

Ngoài ra, tương tự như các loại tỷ lệ dự đoán khác, nhận định Malaysia có thể là số dương hoặc số âm. Trên thực tế, chúng đặc biệt giống với định dạng của Mỹ nên nếu bạn đã quen thuộc với định dạng đó, điều này sẽ rất dễ dàng. 

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đáng kể là nhận định Malayssia dựa trên một đơn vị tiền cược duy nhất. Vì vậy, trong trường hợp tiền chẵn hay nói cách khác khi cơ hội chiến thắng là 50%, nhận định của Malaysia sẽ là 1.00.

Khái niệm cơ bản về nhận định Malay

Cược Malay dễ chơi dễ thắng

Cược Malay dễ chơi dễ thắng

Với tỷ lệ kèo Malaysia, hiểu đơn giản là mối quan hệ giữa tiền cược và lợi nhuận tiềm năng. Trên thực tế, đây là một trong những yếu tố quyết định nhận định là tích cực hay tiêu cực. Bạn có thể dễ dàng nhận ra mình đang giao dịch loại nào bằng cách tìm dấu trừ (-) trước khi nhận định tự tính toán. 

Không giống như dấu cộng (+) cho nhận định dương có thể có hoặc có thể không, nhận định âm luôn được đánh dấu trừ ở phía trước. Nhưng nếu bạn đã từng xử lý nhận định Indonesia, tất cả điều này sẽ rất dễ dàng cho bạn. 

Tính xác suất tiềm năng

Mặc dù cổng game bao giờ cũng có một tỷ suất lợi nhuận nhất định, nhưng việc xác định xác suất chiến thắng mà cổng game đặt trước là điều cốt lõi trong việc đưa ra quyết định của bạn. 

Đây cũng được gọi là xác suất tiềm năng và nó chỉ đơn giản là một con số phần trăm cũng cho biết cơ hội xảy ra một trận đấu nhất định. Trong trường hợp tỷ lệ kèo Malaysia, cũng giống như các định dạng khác, một phép tính đơn giản sẽ chuyển đổi số liệu nhận định thành tỷ lệ phần trăm dễ hiểu. 

Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm xác suất tiềm năng có một chút khác biệt khi xử lý tỷ lệ tích cực trái ngược với nhận định âm. Nhận định cho ra kết quả tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào mối quan hệ giữa dự đoán và lợi nhuận. Vì vậy, nếu lợi nhuận tiềm năng nhỏ hơn một đơn vị tiền khi người chơi cược, bạn có nhận định dương và ngược lại.

Xác suất tỷ lệ tích cực và tiêu cực

Đầu tiên, hãy xem nhận định Malay dương được sử dụng cho các đội yêu thích. Tính toán ở đây rất đơn giản, chỉ cần nhân số tiền đặt của bạn với con số nhận định thực tế. 

Ví dụ: Nếu nhận định là +0,5 và bạn đặt, giả sử 100PHP thì lợi nhuận tiềm năng của bạn là 100PHP x 0,5 = 150PHP. Với nhận định dương, người chơi sẽ luôn thắng ít hơn một đơn vị tiền cược của mình, tức là nó sẽ không bao giờ đạt nhận định 1: 1 so với tiền thắng.

Kết luận

Những thông tin trên do Nhận định bóng liệt kê chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn phần nào trong tỷ lệ kèo Malaysia. Chúc bạn thành công khi đặt!