Bóng đá QT 21/11: Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn

- Xem(99)

Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn của Hojlund, Đội tuyển Ý giành vé dự VCK Euro 2024, Nhiều sao lớn tạo ra ‘nỗi buồn’ của La Liga… là những tin bóng đá QT ngày 21/11.

Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn của Hojlund

Manchester United cần ba điểm ở Champions League trước Copenhagen để nuôi hy vọng đi tiếp. Họ đã khởi đầu trận đấu hoàn hảo, dẫn trước hai bàn trong vòng 30 phút nhờ cú đúp của Hojlund. Nhưng thảm họa đã xảy ra ngay trước khi hiệp một kết thúc với việc Rashford bị đuổi khỏi sân sau khi trọng tài xem xét VAR. Sau khi thiếu người, Quỷ đỏ không thể duy trì được thế dẫn trước và để thua chung cuộc tỷ số trực tuyến 3-4.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu rất tốt. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu cho đến khi nhận thẻ đỏ và điều đó tất nhiên đã thay đổi cục diện. Nếu bạn không nhìn vào kết quả, nếu bạn chỉ tính đến 20 phút mở màn, tôi nghĩ chúng tôi đã làm khá tốt.”

Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn
Lần trở lại Copenhagen chưa trọn vẹn

Đội tuyển Ý giành vé dự VCK Euro 2024

Do đội tuyển Anh đã giành vé đầu tiên đi tiếp tại bảng C nên tấm vé còn lại sẽ là kết quả cuối cùng màn thư hùng giữa Ý và Ukraine. Trước lượt đấu cuối, hai đội đang bằng điểm nhau và chỉ hơn kém về hiệu số.

Đúng với tính chất quyết định của trận đấu, hai đội nhập cuộc đầy quyết tâm và máu lửa. Những pha va chạm liên tục xảy ra và ngay phút thứ 7, Ý đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên cho pha phạm lỗi của Buongiorno.

Kết quả bóng đá trực tuyến với 1 điểm có được từ trận đấu này, đội tuyển Ý đã chính thức giành được tấm vé tham dự VCK Euro 2024 do hơn Ukraine cả về hiệu số (+7 so với +3) lẫn đối đầu (thắng 1 và hòa 1). Ukraine vẫn còn hy vọng tới Đức khi giành suất tham dự vòng play-off.

Nhiều sao lớn tạo ra ‘nỗi buồn’ của La Liga

Ở La Liga có 489 cầu thủ, trong đó có 286 người Tây Ban Nha và 203 cầu thủ nước ngoài. Trong thời gian diễn ra các trận đấu quốc tế của đội tuyển quốc gia này, 117 cầu thủ La Liga (24% tổng số) đã được triệu tập để thi đấu cho quốc gia của họ, khiến nhiều người trong số họ trở thành nạn nhân của virus FIFA và những người khác vẫn đối mặt với rủi ro tương tự.

Liên đoàn cầu thủ chuyên nghiệp quốc tế FIFPro đã đưa ra báo cáo vào tháng 7 về mức độ ảnh hưởng của khối lượng công việc đến các cầu thủ ở mùa giải trước, đưa ra những so sánh rõ ràng: “Bellingham đã chơi 14.445 phút trước khi bước sang tuổi 20. Ở cùng độ tuổi đó, Beckham chơi 829 phút, Gerrard (2.853), Lampard (3.477), Owen (9.187). Pedri đã chơi nhiều hơn Xavi 25% ở cùng độ tuổi. Trong những năm cùng độ tuổi Mbappe, Thierry Henry có số phút thi đấu ít hơn 48%, còn Vinicius thi đấu nhiều hơn Ronaldinho 12.000 phút ở cùng độ tuổi.