Bóng đá Việt Nam 4/11: Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao Bình Định

- Xem(361)

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao Bình Định; Hà Nội FC tiến gần hơn đến chức vô địch là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 4/11.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao Bình Định

Chia sẻ trước thềm trận đấu với Bình Định, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng bên phía Viettel FC cho biết: “Trận đấu này rất quan trọng với hai đội. Mỗi đội đều có mục tiêu riêng của mình. Chúng tôi đã họp bàn để đưa ra chiến thuật hợp lý cho trận đấu này. Mục tiêu của toàn đội là 3 điểm”.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao đối thủ Bình Định: “Bình Định đang cạnh tranh với Hà Nội, với những gì thể hiện thì họ có khả năng đua tranh chức vô địch. Họ thực sự rất mạnh nên chúng tôi có đấu pháp hợp lý để đối đầu với họ. Bình Định tiến bộ rất nhiều, ngoại binh có sự liên lạc tốt nên giúp họ đạt những kết quả tốt thời gian vừa qua”.

Bóng đá Việt Nam 4/11: Nhâm Mạnh Dũng đánh giá cao Bình Định

Hà Nội FC tiến gần hơn đến chức vô địch

Hải Phòng có cơ hội rất lớn để tiếp tục bám đuổi Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch nhưng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm lại bất ngờ để cho Hà Tĩnh cầm hòa theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay ngay trên sân nhà. Kết quả này khiến đội bóng đất cảng không còn nhiều cơ hội đăng quang. HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận:

“Kết quả hoà không phải thứ khiến tôi hài lòng vì thời điểm này, 1 điểm không giải quyết nhiều vấn đề. Tôi rất tiếc khi không thể giành chiến thắng trước Hà Tĩnh. Tôi nghĩ nếu Bình Định không thua, cuộc đua sẽ còn tiếp diễn đến vòng cuối. Hà Nội có tới 90% vô địch. CLB Hải Phòng không có nhiều cơ hội như vậy, nhưng tôi muốn khiến cho giải đấu này kịch tính đến cuối cùng”.

Trò cưng HLV Park Hang-seo làm lu mờ tiền đạo số một ĐT Việt Nam

Kết quả bóng đá trực tuyến trận Sông Lam Nghệ An đấu với Bình Dương không làm ảnh hưởng tới cục diện Bảng xếp hạng V.League 2022. Dù vậy trên khán đài, HLV Park Hang-seo vẫn có lí do để vui mừng nhờ phong độ cực cao của ngôi sao Đội tuyển Việt Nam – Phan Văn Đức.

Chỉ trong 21 phút kể từ phút 24 đến phút 45, Phan Văn Đức đã ghi liền 2 bàn thắng đẳng cấp để giúp đội chủ nhà có được chiến thắng tương đối dễ dàng.