Bóng đá VN 15/4: Xuân Trường buồn vì bóng đá Việt Nam

- Xem(165)

Bóng đá VN ngày 15/4 cập nhật tin tức mới nhất sau đây: Xuân Trường buồn vì bóng đá Việt Nam và gia đình Quan Văn Chuẩn làm cỗ ủng hộ U23 Việt Nam.

Xuân Trường buồn vì bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam trải qua nhiều bất ổn thời gian gần đây. Những thất bại tại Asian Cup 2023 và Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á đã khiến mối lương duyên giữa VFF và HLV Philippe Troussier sớm chấm dứt.

Dĩ nhiên, những người yêu bóng đá trong nước đều cảm thấy rất buồn. Tiền vệ Lương Xuân Trường cũng là một trường hợp như vậy. Chia sẻ với truyền thông về cảm giác dành cho ĐT Việt Nam và khả năng quay trở lại ĐTQG, chân chuyền 28 tuổi cho biết:

Bóng đá VN 15/4
Xuân Trường dần lấy lại phong độ trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

“Nếu nói về cảm giác thì chỉ có thể là buồn thôi, tôi luôn muốn bóng đá Việt Nam có thể đi xa và luôn phát triển. Nhưng đó cũng là một cái để mình nhìn lại để xem là bây giờ mình phải làm gì để phát triển.

Tôi cũng cảm ơn cái sự hy vọng của bạn về việc trở lại ĐT Việt Nam. Tôi cũng chỉ có thể nói là tôi đang cố gắng rất nhiều, làm tốt nhất trong khả năng của mình.” – Các trang tin thể thao dẫn lời tiền vệ đang thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sau khi rời CLB Hải Phòng để chuyển đến Hà Tĩnh theo dạng cho mượn, cầu thủ gốc Tuyên Quang dần lấy lại phong độ và có những đóng góp nhất định cho đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công. Nếu tiếp tục cải thiện bản thân, khả năng Xuân Trường trở lại ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra.

Bóng đá VN 15/4: Gia đình Quan Văn Chuẩn làm cỗ ủng hộ U23 Việt Nam

Mới đây, thủ thành Quan Văn Chuẩn đã tiết lộ gia đình anh đã chuẩn bị hơn 10 mâm cỗ đãi khách nhằm ủng hộ cho màn ra quân của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á năm nay với tỷ số bóng đá trực tuyến tốt nhất. Mẹ của Quan Văn Chuẩn là bà Ma Thị Bình sẽ cùng bà con hàng xóm tổ chức làm cỗ để cổ vũ trong ngày đầu ra quân của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Xem thêm: Bóng đá VN 19/3: ĐT Việt Nam gặp trở ngại lớn trước Indonesia

Xem thêm: Bóng đá VN 14/5: Bầu Đức khó xử vì HLV Vũ Tiến Thành

“Gia đình tôi bận việc gia đình nên không thể sang Qatar cổ vũ cho con trai cùng đồng đội, chúng tôi sẽ tiếp sức cho con ở quê nhà. Gia đình tôi sẽ cùng nhau tổ chức xem bóng đá, gia đình tôi dự tính sẽ làm hơn 10 mâm cỗ để theo dõi con trai thi đấu vào ngày 17/4 tới đây. Ngoài ra còn có anh em trong làng đến theo dõi, cổ vũ tiếp sức cho con và gia đình”, mẹ của thủ môn Quan Văn Chuẩn cho biết.