Bóng đá VN 17/10: Nam Định công bố tham vọng tại V-League

- Xem(181)

Nam Định công bố tham vọng tại V-League, Chờ bản ‘tổng duyệt’ của ĐT Việt Nam trước Hàn Quốc , Duy Mạnh mừng rỡ khi được HLV Park Hang Seo tiếp lửa… là những tin bóng đá VN ngày 17/10.

Nam Định công bố tham vọng tại V-League

Với những sự bổ sung chất lượng mang tên của Rafaelson, Trần Văn Kiên, Nguyễn Văn Toàn hay Nguyễn Văn Vĩ, CLB Nam Định đang được đánh giá rất cao tại V-League sắp tới và họ cũng đặt mục tiêu lọt vào top 3 đội dẫn đầu mùa bóng 2023-2024.

Trong khi đó, thủ thành Trần Nguyên Mạnh cũng khẳng định quyết tâm của toàn đội khi cho biết: “Năm nay câu lạc bộ đầu tư nhiều cầu thủ mới, chất lượng. Vì vậy, ban lãnh đạo tỉnh, người dân và chủ tịch tập đoàn đặt mục tiêu cao. Bản thân tôi nghĩ đó là động lực cho các cầu thủ ở mùa giải mới.

Bóng đá phải có áp lực và đó là điều chúng tôi cần. Lãnh đạo đưa ra chỉ tiêu rõ ràng thì cầu thủ càng quyết tâm hơn. Tất cả cầu thủ và ban huấn luyện sẽ cố gắng đoàn kết, đồng lòng thực hiện mục tiêu mà ban lãnh đạo đề ra”.

Nam Định công bố tham vọng tại V-League
Nam Định công bố tham vọng tại V-League

Chờ bản ‘tổng duyệt’ của ĐT Việt Nam trước Hàn Quốc

Sau trận thua Trung Quốc, ĐT Việt Nam nhận thêm 1 thất bại nữa trước Uzbekistan trong chuyến tập huấn tại Trung Quốc. Ở trận đấu này, HLV Troussier tiếp tục xáo tung đội hình để thử nghiệm.

Nếu so với tính hiệu lạc quan từ chiến thắng tỷ số bóng đá hôm nay 2-0 trước ĐT Palestine ở Thiên Trường thì 2 trận thua liên tiếp trước Trung Quốc (0-2) và Uzbekistan (0-2) khiến cho NHM ĐT Việt Nam ít nhiều lo lắng. Tuy nhiên, 2 đội bóng này đều mạnh hơn so với đoàn quân của ông Troussier.

Duy Mạnh mừng rỡ khi được HLV Park Hang Seo tiếp lửa

Đây là trận đấu đặc biệt với HLV Park, người từng có 5 năm dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam và giành nhiều danh hiệu, được xem là người hùng với bóng đá Việt Nam. Trở lại quê hương Hàn Quốc, chiến lược gia 66 tuổi sẽ có cơ hội gặp lại những học trò cũ của Việt Nam. Tháng 5 vừa qua, ông Park từng tới Campuchia và theo dõi 2 trận đấu của ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 32 khi được đánh giá cao mức ty le keo.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày mai 17/10 lúc 18h00 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Suwon World Cup. Sự góp mặt của HLV Park Hang Seo sẽ đem tới sức hút cho trận đấu, và có thể là cả những áp lực vô hình cho HLV Philippe Troussier, người đang trải qua thời gian khó khăn với những kết quả vừa qua.