Cược tỷ số là gì? Cách tính tiền cược tỷ số ra sao?

- Xem(852)

Cược tỷ số là gì?  Với những người đam mê bộ môn này không còn xa lạ gì nữa nhưng bạn cần hiểu rõ loại kèo mình muốn chơi. Vậy khi chơi cược tỷ số bạn cần những gì, cùng chuyên mục kiến thức bóng đá đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Cược tỷ số là gì?

Đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ cược tỷ số là gì, cược tỷ số bóng đá hiểu đơn giản là một loại kèo cược khá dễ, yêu cầu bạn dự đoán được kết quả cuối cùng của trận đấu trong vòng 90 phút thi đấu chính xác. Nhiệm vụ của người chơi là chỉ cần đánh đúng tỷ số cuối cùng của trận đấu bạn đặt là sẽ thắng. Và điều ngược lại nếu tỷ số không đúng như bạn cược thì bạn sẽ thua.

cuoc-ty-so-la-gi-cach-tinh-tien-cuoc-ty-so-ra-sao
Cược tỷ số là gì? Cách tính tiền cược tỷ số ra sao?

Cách bắt kèo tỷ số chính xác

Dựa vào hình ảnh dưới đây để làm ví dụ cho bạn hiểu rõ hơn về cách bắt kèo tỷ số chính xác trong dự đoán bóng đá. Bảng tỷ số dự đoán mới nhất của lich bong da trận đấu Weg Taif SC vs Al Feiha, trận đấu này diễn ra trên sân của chủ nhà Weg Taif SC vì thế cổng game xếp Weg Taif SC lên trước.

Nếu bạn hòa nghi thì có thể tra google về điều này để biết được đội nào là đội nhà, đội nào là đội khách, đội nào kèo trên và đội nào kèo dưới. Vì điều này khá quan trọng để bạn không bị đặt sai kết quả mà mình đang hướng tới là sự tổn thất về tiền bạc.

Nhận định  tỷ số tương tự với cách bắt kèo châu Âu kèo 1×2 và được tính bằng số tiền cược ban đầu nhân với hệ số nhận định được cổng game đưa ra và được hiển thị trên bảng giúp bạn biết sẽ nên bắt tỉ số ăn bao nhiêu

Ví dụ:

Bạn bắt kết quả cả trận chính xác là 1 – 0 (Weg Taif SC  1 – 0 Al Feiha) với tỷ lệ bóng đá hôm nay cược 0.9. Nếu kết quả cuối trận đấu đúng như thế tức là 1 – 0 thì với 100 điểm bạn đã đặt sẽ nhận về tổng cộng 190 điểm. Tương tự với các tỷ số còn lại.

Cách tính tiền cược tỷ số

Tiền cược nếu thắng được tính theo công thức sau: Số tiền thắng cược = Số tiền đặt x tỷ lệ Odds.

Ví dụ:

Dựa vào bảng cược trên ta đưa ra một ví dụ nếu bạn cược 100 điểm vào tỷ số Wei Taif SC 1 – 0 Al Feiha, thì bạn sẽ thu về được 190 điểm. Trong đó có 100 điểm tiền cược ban đầu và 90 điểm là tiền thắng cược.

Cũng phụ thuộc vào tỉ số để có được điểm ăn nếu tỷ số càng khó thì tỷ lệ ăn sẽ càng cao. Ví dụ bạn đặt 100 điểm vào tỷ số Wei Taif SC thắng 4-3, thì bạn sẽ thu về 20.400 điểm, trong đó 20.300 điểm thắng và 100 điểm vốn cược ban đầu.

Kinh nghiệm dự đoán tỷ số

  • Kèo này có tỉ lệ ăn khá thấp nên nhiều trận cũng sẽ có kết quả không nằm trong dự đoán của cổng game đưa ra vì thế cược tỉ số là chơi vui vẻ và thử vận may mà thôi.
  • Tỷ lệ ăn kèo dự đoán tỷ số sẽ khác nhau do từng cổng game đưa ra vì thế bạn nên xem xét cổng game nào đưa ra tỷ lệ ăn cao thì hãy lựa chọn bên đó để đầu tư.
  • Nhiều chuyên gia dự đoán cho rằng kèo này có tỷ lệ ăn tiền thắng cược rất hấp dẫn nhưng nó không hề dễ thắng một chút nào. Vì thế bạn cần phải lựa chọn nhiều tỷ số trong cùng một trận đấu và có mức cược ngang nhau. Tối thiểu là từ 3-4 kèo.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược tỉ số và kinh nghiệm tính tiền thắng cược như thế nào rồi nhé, chúc bạn may mắn!