Kèo 0.5 là gì? Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.5 trái

- Xem(957)

Kèo 0.5 là gì là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về kèo chấp 0.5 trái và những lưu ý qua bài viết về kiến thức bóng đá sau đây. 

Định nghĩa về kèo 0.5 là gì?

Đối với dân dự đoán bóng đá, kèo châu Á là kèo bóng đá quá đỗi quen thuộc và trong đó kèo trái 0.5 trái là cực kỳ quen thuộc. Kèo 0.5 trái hay còn gọi là kèo 1/2 trái, kèo chấp nửa trái. Kèo 0.5 trái còn lại được cổng game đưa ra ở những trận đấu có sự chênh lệch về thực lực và phong độ của hai đội.

Kèo trên thường được viết – 0,5, cổng dưới +0,5. Người chơi chọn 1 trong 2 kèo trên hoặc kèo dưới để đặt. Ở kèo bóng đá này, chỉ có 2 khả năng thắng hoặc thua. Kèo trên thắng cược khi thắng với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay cách biệt 1 bàn trở lên (1-0, 2-0, 3-1, ..). Kèo dưới thắng cược khi hòa hoặc giành chiến thắng trước kèo trên.

Cách tính kèo này khá đơn giản, nếu thắng người chơi sẽ nhận được số tiền là: số tiền đầu tư x nhận định mà cổng game đưa ra tại thời điểm đặt. Khi thua cược, người chơi sẽ mất số tiền đã đặt.

Kèo 0.5 là gì? Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.5 trái

Cách đọc kèo chấp 0.5 dễ hiểu nhất

Kèo chấp nửa trái thực sự rất dễ hiểu. Ngoài ra, bạn phải nắm vững cách đọc kèo này để khi kết thúc trận đấu biết được mình thắng hay thua. Nếu bạn thắng, bạn thắng được bao nhiêu tiền? Tỷ lệ thanh toán sẽ do cổng game quy định. Các khoản phí này cũng khác nhau tùy thuộc vào loại cược và đội tham gia.

Tùy thuộc vào kết quả cuối cùng của trận đấu để có kết quả khác nhau với tỷ lệ chấp 0.5:

– Kết quả trận đấu là hòa: Đội cửa dưới thắng đội cửa trên. Nếu bạn đặt vào đội cửa trên, bạn sẽ thua và mất tiền đặt; nếu bạn đặt cho đội cửa dưới, bạn thắng và số tiền thưởng là số tiền đặt nhân với tỷ lệ thanh toán kèo dưới.

– Đội cửa trên thua đội cửa dưới: Cách đọc kết quả tương tự như kết quả hòa ở trên.

– Đội cửa dưới thắng ít nhất 1 bàn: Trong trường hợp này, nếu bạn đặt cho cửa trên, bạn sẽ thắng và tiền thưởng nhận được sẽ được tính theo công thức: Số tiền đặt x tỷ lệ thanh toán kèo cửa trên = tiền thưởng ; Nếu bạn đặt cho đội cửa dưới, bạn sẽ bị thua và mất tất cả tiền cược.

Những lưu ý khi chơi kèo chấp 0.5 trái

– Nếu đội chủ nhà được chấp 1/2, đây được coi là trận đấu mà ưu thế tương đối nghiêng về đội chủ nhà, nhưng cũng không quá lớn. Với những trận đấu này, bất ngờ vẫn có thể được tạo ra bởi đội bóng bị đánh giá thấp hơn.

– Kinh nghiệm khi tham gia dự đoán những trận này là hãy canh tỷ lệ thắng của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu lịch sử đối đầu trực tiếp cũng rất cần thiết, bên cạnh yếu tố phong độ.

– Giả sử ban đầu đội cửa trên có tỷ lệ chấp 1/2, nhưng khi trận đấu gần đến giờ cổng game giảm tỷ lệ chấp xuống 1/4, người chơi nên cân nhắc không nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên. Ngược lại, nếu tỷ lệ biến động có xu hướng nâng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới dự đoán đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Xem thêm: Kèo cược tỷ số là gì? Kinh nghiệm nhận định tỷ số bóng đá từ cao thủ

Với những thông tin trên, hy vọng người hâm mộ bóng đá có thể biết được kèo 0.5 là gì. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn qua các bài viết của https://ketquabongdatructuyen.com/ nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về ket qua Ngoai Hang Anh, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.