Kiểu tóc Neymar – Những kiểu tóc Neymar siêu độc siêu lạ

- Xem(667)

Kiểu tóc Neymar – Tìm hiểu về những kiểu tóc độc lạ của Neymar như: kiểu tóc mì tôm, tóc nhuộm hồng, kiểu tóc Mohawk… qua bài viết dưới đây. 

Những kiểu tóc Neymar siêu độc siêu lạ

Tóc nhuộm hồng

Mái tóc màu hồng của chân sút người Brazil đã để lại ấn tượng xâu sắc với người hâm mộ. Mái tóc màu hồng đã giúp anh nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Kiểu tóc style “Mỳ tôm” của Neymar

Neymar thường xuyên ăn diện trên sân cỏ bằng kiểu tóc mì tôm thông dụng. Mẫu tóc này uốn xoăn giống sợi mì tôm. Thông thường hai bên mai và sau gáy sẽ được cắt gọn và chỉ uốn xoăn phần tóc trên trán.

Kiểu tóc Neymar - Những kiểu tóc Neymar siêu độc siêu lạ
Kiểu tóc Neymar – Những kiểu tóc Neymar siêu độc siêu lạ

Tóc Neymar – Mohawk

Kiểu tóc Mohawk hay còn gọi là Mohican. Kiểu tóc này được thiết kế dài kéo từ đỉnh đầu xuống chân tóc, đôi khi còn được vuốt keo. Được biết các vũ công Brazil thường hay để kiểu tóc này và nó là một kiểu tóc ưa thích của Neymar.

Kiểu tóc của Neymar – Mullet

Mullet là kiểu tóc tiếp theo mà anh khá yêu thích. Kiểu tóc này rất thịnh hành những năm 80. Kiểu tóc này được đánh giá là kiểu tóc khó kết hợp, tuy nhiên nó làm khó được Neymar. Điểm nổi bật nhất ở kiểu tóc này đó chính là phần tóc đuôi ngựa dài.

Tóc Neymar – Kiểu Nhật Bản

Kiểu tóc Nhật Bản có phần tóc trên đỉnh được nhuộm màu vàng, phần gáy và hai bên cắt ngắn. Đây là kiểu tóc thịnh hành nhất tại Nhật Bản năm 2013. Mái tóc này có chút màu mè nhưng nó lại hợp với gu thời trang của Neymar.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay một cách chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo.

Dreadlocks

Kiểu tóc Dreadlocks được người hâm mộ bình chọn là kiểu tóc đẹp nhất và đậm cá tính nhất của anh chàng. Một vài lần. Neymar đã từng chia sẻ về kiểu tóc tết đuôi dài này rằng nó là một nét đẹp đặc trưng của người dân châu Phi.

 Kiểu tóc này được tết tóc từ đỉnh đầu ra đến phía sau rồi được buộc lại tạo cảm giác mạnh mẽ, hoang dã và đầy cá tính. Đây cũng chính là những yếu tố khiến anh chàng lựa chọn nó.

Tóc bạch kim

Màu tóc bạch kim chính là màu mà Neymar yêu thích nhất. Thời gian anh sở hữu mái tóc này là khá với và nó đã tạo nên một xu thế. Màu tóc này giúp anh trở nên nổi bật hơn trong bất kỳ trận đấu nào.

Ngoài ra anh còn trang bị thêm những phụ kiện như kim cương hay vàng kết hợp với mái tóc màu bạch kim để đi sự kiện. Điều này khiến anh càng trở nên nổi bật hơn nữa và luôn được giới truyền thống trở nên săn đón mỗi khi xuất hiện.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê ra những kiểu tóc neymar độc lạ nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng những  kiến thức bóng đá  này sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd italia đêm qua và rạng sáng nay một cách chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo.