Tin bóng đá tối 17/8: Bayern Munich chỉ có nhu cầu tìm dự bị cho Ulreich

- Xem(132)

Tin bóng đá tối 17/8: Bayern Munich chỉ có nhu cầu tìm dự bị cho Ulreich, Unai Simon xác nhận tương lai của mình với báo chí là những tin nổi bật nhất tối nay.

Tin bóng đá tối 17/8: Bayern Munich chỉ có nhu cầu tìm dự bị cho Ulreich

Theo thông tin đăng tải trên báo chí Đức, sau cuộc họp của hội đồng chuyển nhượng vào ngày 16/8, Bayern Munich đã đưa ra quyết định quan trọng về việc tìm kiếm thủ môn mới. Thay vì tập trung vào việc tìm một thủ môn chất lượng cao để thay thế cho ngôi sao Manuel Neuer, Bayern đã quyết định hướng tới mục tiêu khác, đó là tìm một thủ môn dự bị phù hợp cho Sven Ulreich.

Động thái này của Bayern Munich thể hiện sự tin tưởng và hài lòng của CLB đối với sự thể hiện của thủ môn Sven Ulreich. Thủ môn này đã chứng minh khả năng của mình với kqbd trong thời gian qua và được đánh giá cao bởi đội ngũ quản lý. Vì vậy, Bayern không còn lựa chọn David De Gea, ngôi sao của Manchester United, cho vị trí thủ môn trong đội hình của họ.

Quyết định này có thể thay đổi hiện trạng thị trường chuyển nhượng và cũng là tin vui cho các CĐV Bayern Munich khi đội bóng quyết tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các cầu thủ trong đội hình hiện tại, bao gồm cả vị trí thủ môn.

Tin bóng đá tối 17/8: Bayern Munich chỉ có nhu cầu tìm dự bị cho Ulreich
Tin bóng đá tối 17/8: Bayern Munich chỉ có nhu cầu tìm dự bị cho Ulreich

Unai Simon xác nhận tương lai của mình với báo chí

Unai Simon, thủ thành hàng đầu của ĐT Tây Ban Nha, đã lên tiếng xác nhận tương lai của mình tại CLB Athletic Bilbao thông qua cuộc phỏng vấn với báo chí. Anh khẳng định rằng mọi tin đồn xoay quanh việc anh sẽ ra đi là hoàn toàn không đúng sự thật. Unai Simon cho biết, anh cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục lặp lại điều này và anh đã quyết định ở lại với Athletic Bilbao.

Trong cuộc phỏng vấn, thủ thành tài năng của ĐT Tây Ban Nha cũng thể hiện sự rõ ràng và quyết tâm của mình. Anh tuyên bố sẽ tiếp tục ở lại CLB cho đến khi có quyết định khác từ phía CLB. Anh cũng yêu cầu mọi người không cần lo lắng về các tin đồn không có cơ sở và coi đó là những thông tin vô căn cứ.

Tuyên bố của Unai Simon chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm cho người hâm mộ của CLB Athletic Bilbao và cũng khẳng định sự cam kết của anh đối với đội bóng.

Chelsea nổ bom tấn 58 triệu Bảng

Theo thông tin được đăng tải trên The Athletic, CLB Chelsea đã chấp nhận chi trả một khoản phí trị giá 58 triệu Bảng Anh để mua lại tiền vệ trẻ Romeo Lavia từ Southampton. Thương vụ này đánh dấu sự chủ động trong việc tăng cường đội hình của Chelsea trong thời gian Todd Boehly đảm nhiệm vị trí chủ tịch, với số tiền chi trả trong khoản gần 1 tỷ Bảng Anh.

Qua thông tin này, rõ ràng thấy Chelsea đang đặt mục tiêu phát triển đội bóng để chắc suất top đầu kết quả bóng đá ngoại hạng anh thông qua việc tìm kiếm những tài năng trẻ tiềm năng, và việc sẵn sàng bỏ ra một khoản phí lớn như vậy cho việc chiêu mộ Romeo Lavia thể hiện sự quyết tâm của CLB trong việc đầu tư cho tương lai. Đây có thể được coi là bước đi quan trọng để nâng cao sức mạnh và sự cạnh tranh của Chelsea trong thời gian tới.