Tottenham sau khi chia tay HLV Conte gặp rắc rối

- Xem(289)

Tottenham sau khi chia tay HLV Conte: nội bộ Tottenham càng thêm rối bởi Giám đốc Bóng đá Fabio Paratici vừa nhận án cấm làm việc từ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) theo ketquabongdatructuyen.com

Theo tin tức bóng đá số  khoảng 4h30 ngày 27/3 (giờ Việt Nam), CLB Tottenham xác nhận đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với HLV Antonio Conte thông qua trang chủ cũng như các nền tảng mạng xã hội.

Cũng theo thông báo từ đội bóng, trợ lí Cristian Stellini sẽ thay thế Conte dẫn dắt “Gà trống” đến hết mùa cùng với sự trợ giúp của HLV đội trẻ Ryan Mason. Như vậy, Tottenham chưa vội bổ nhiệm một nhà cầm quân nào trở thành “thuyền trưởng” chính thức.

Tottenham sau khi chia tay HLV Conte gặp rắc rối

“Chúng tôi xin thông báo HLV trưởng Antonio Conte sẽ rời khỏi câu lạc bộ theo một thỏa thuận chung. CLB đã giành được suất dự Champions League trong mùa giải đầu tiên của Conte. Cảm ơn Conte vì những đóng góp của ông ấy và chúc ông ấy những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tối 29/3, FIFA thông báo: “Theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá Italy (FIGC), Ủy ban kỷ luật đã quyết định mở rộng lệnh cấm toàn cầu đối với một số quan chức bóng đá, trong đó có ông Fabio Paratici“.

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ: “Ông Paratici chắc chắn kháng cáo để giữ công việc ở Tottenham. Nếu không, hoặc kháng án thất bại, vị Giám đốc Bóng đá này sẽ phải chia tay đội bóng khi dự án còn dang dở”.

Tottenham cho biết CLB đang yêu cầu và hy vọng sớm có được lời giải thích từ FIFA sau khi Cơ quan quản lý bóng đá thế giới mở rộng lệnh cấm trên toàn thế giới đối với Giám đốc bóng đá Fabio Paratici của họ vào hôm thứ tư, đồng nghĩa ông này không thể tiếp tục đảm nhận công việc tại Anh.

Vào đầu năm nay, lịch bóng đá hôm nay gã khổng lồ Serie A là Juventus đã bị Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) trừ 15 điểm trong mùa giải này, sau khi một tòa án bóng đá ở Italia ra phán quyết về những sai phạm trong giao dịch chuyển nhượng và làm sai lệch báo cáo tài chính từ năm 2018 đến 2020. Tòa án cũng áp đặt lệnh cấm giữ các chức vụ trong bóng đá Italia đối với một số quan chức của Juve trong giai đoạn này. Bao gồm cựu Giám đốc thể thao Fabio Paratici, người hiện là Giám đốc bóng đá của Tottenham từ năm 2021, chịu án cấm 30 tháng.