Chia sẻ kinh nghiệm dự đoán bóng đá cho người mới

- Xem(491)

Trong thế giới thể thao bóng đá chắc chắn trò chơi đỏ đen dự đoán bóng đá được khá nhiều anh em yêu thích. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm dự đoán bóng đá để giành được nhiều phần thắng hơn. Hãy để kiến thức bóng đá giúp anh em với 5 kinh nghiệm xương máu nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm dự đoán bóng đá cho người mới

Bắt Kèo Running

Để làm được điều này, đòi hỏi phong độ của hai đội phải đồng đều, không nên áp dụng các trận đấu giữa hai đội quá chênh lệch. Tình huống đang diễn ra nhưng nếu đội này ghi bàn và đội kia bằng điểm, rồi đội này ghi bàn và đội kia tiếp tục gỡ hòa thì khả năng đội B hòa và thắng là rất cao.

Giả sử:

1-0, 1-1, 2-1, 2-2 Kết quả: 2-3

0-1, 1-1, 1-2, 2-2, Kết quả: 3-2

Với phương pháp này, tỷ lệ chiến thắng là khoảng 70%.

Quy tắc vàng giúp tỷ lệ thắng lên đến 80%. Giữa 2 đội có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nếu thấy đội khách chấp 1/2 trái thì đặt cược cho đội khách.

kinh nghiệm dự đoán bóng đá

Kinh nghiệm dự đoán bóng đá

Quan sát tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược di chuyển nếu tỷ lệ cược bắt đầu từ 1/4 xuống 0 và tiền thắng cược được tăng lên với tỷ lệ cược cuối cùng là 1/4 thì hãy đặt cược cho đội có tỷ lệ cược thấp hơn. Khi tỷ lệ kèo cổng game 1X2 nghiêng về hòa và tỷ lệ cược châu Á tăng lên 1/4.

Ví dụ: Tỷ lệ châu Á là cổng game ăn 1,025, cổng game ăn cái 0,825, vì quá nặng mà tỷ lệ thay đổi 0,80: 1,05 (chấp 1/4) thì chọn đội chủ nhà (sân nhà).

Để ý các trận đấu giữa đội hạng cao và đội hạng thấp

Tỷ lệ cược quá cao và nếu Tỷ lệ cược bắt đầu từ 1 sau đó giảm xuống còn 3/4, khoảng 3 giờ trước trận đấu. Tiền thắng cược tăng trước trận đấu 30 phút chứng tỏ đội xếp cao hơn gặp nhiều bất lợi -> Chọn đội yếu hơn.

Giữa đội mạnh và đội yếu: Nếu tiền cược giảm mà tiền thắng vẫn như cũ thì chọn đội yếu. Nếu chấp 0.5 trái và tiền thắng cao, chọn đội yếu.

Kinh nghiệm chọn cược trong từng trận đấu cụ thể

Trường hợp 1: Quan sát giá trị tỷ lệ cược không thay đổi hoặc ít thay đổi, đây là trường hợp phổ biến nhất, chiếm 67%. Tuy nhiên, để tìm hiểu sâu hơn và đưa ra những quyết định có tỷ lệ thắng cao, ngoài những thông tin bên ngoài, chúng ta cần tìm hiểu phương pháp kết hợp với những con số thống kê của từng giải đấu cụ thể. Vì vậy theo kinh nghiệm dự đoán bóng đá anh em cần đặc biệt chú ý đến 4 kèo được ưa chuộng nhất. các giải đấu: Giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải bóng đá Tây Ban Nha (SPL) và Champions League Châu Âu.

Trường hợp 2: Tỷ lệ cược ăn cửa trên có xu hướng tăng cao hơn so với tỷ lệ ban đầu, tức là tổng số tiền đặt cho cửa trên nhiều hơn cửa dưới, thống kê đã chỉ ra rằng đây là trường hợp chiếm khoảng 30. %.

Kỹ năng quan sát đội hình 2 đội đặt cược

Phong độ là yếu tố lớn nhất quyết định tỷ lệ cược và cổng game luôn nắm rõ điều này nên ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ cược. Ngoài ra, anh em cũng cần quan sát thêm lich thi dau bong da của đội bóng mình định đặt cược.

Ví dụ: Đội thắng 5 trận liên tiếp thường có tỷ lệ chấp cao, bạn cần chú ý điều này vì cổng game đang tạo bẫy để dụ người chơi thua với mức chấp này (đội bạn chọn vẫn thắng nhưng người đặt cược. thì thua cược) Ví dụ: chấp 1.5 trái nhưng cuối cùng đội bạn chọn chỉ thắng với tỷ số 1-0.

Người chơi cần quan sát để có được tỷ lệ dự đoán tốt nhất trước khi cổng game dự đoán bóng đá nhận ra. Bạn có thể thấy sự khác biệt về phong độ mà không nhất thiết phải dựa vào kết quả vì đã có số liệu thống kê về chơi của đội.

Trên đây là những bí mật ‘đẻ ra vàng’ mà dân chơi dự đoán không dễ tiết lộ, bởi dự đoán bóng đá giống như một cái vòng luẩn quẩn như câu chuyện ‘con gà đẻ trứng gà’, lượng tiền người chơi đặt cược vào các trận đấu đều bị kiểm soát. và nếu số tiền cược dồn về một phía quá nhiều thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn. Nếu bạn thắng thì những người chơi khác thua, đó thực sự là một trò chơi đấu trí giữa những người đặt cược.

Những bí quyết trên bạn cần lựa chọn áp dụng sao cho phù hợp nhất để gia tăng lợi nhuận và thỏa mãn đam mê dự đoán của mình. Với những kinh nghiệm dự đoán bóng đá mà chúng tôi gửi đến bạn, bạn có thể tự tin đặt cược mọi trận đấu với xác suất chiến thắng cực cao.