Cựu thủ môn Paul Robinson sang Việt Nam dự sự kiện từ thiện

- Xem(376)

Huyền thoại thủ môn của Leeds United, Tottenham Hotspur cũng như đội tuyển Anh – sẽ sang Việt Nam trong vài ngày tới để tham dự một sự kiện từ thiện đầy ý nghĩa, theo lời mời của trang FUN SPORT.

Theo lời mời của FC Nghệ sĩ và sự hỗ trợ của trang thông tin Fun Sport, cựu thủ môn đội tuyển Anh Paul Robinson sẽ đá giao hữu và hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Sự kiện được Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM tổ chức, phối hợp cùng với CLB FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur FanClub và Newcastle United FanClub.

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 05/11/2022 tại Nhà thi đấu Phú Nhuận, TPHCM. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được trao tặng cho Thành đoàn TPHCM nhằm góp phần chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội và chăm lo cho cuộc sống của người dân địa phương bị ảnh hưởng nặng nề sau dịch COVID-19.

Cựu thủ môn Paul Robinson sang Việt Nam dự sự kiện từ thiện

Cựu thủ môn Paul Robinson từng chơi nhiều năm ở giải đấu hàng đầu nước Anh là Ngoại Hạng Anh với 375 lần ra sân dưới màu áo của CLB Leeds, Tottenham Hotspur, Blackburn và Burnley. Ngoài ra, Paul Robinson từng khoác áo tuyển quốc gia bóng đá Anh 41 lần tại các giải đấu quốc tế, trong đó có World Cup – giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới.

Cựu thủ môn lừng danh này sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 4.11, để giao lưu với các fan, đặc biệt là cộng đồng fan Tottenham Hotspur tại Việt Nam. Ông sẽ tham gia 2 trận giao hữu vào ngày 5.11, giữa 3 đội bóng FC Nghệ sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club – với sự đồng hành của trang tin FUN SPORT.

Đội bóng FC Nghệ Sĩ tại buổi lễ ra mắt

Đội bóng FC Nghệ Sĩ tại buổi lễ ra mắt

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."