Đội hình Real Madrid FO4 cân bằng mạnh mẽ dễ dùng

- Xem(1324)

Đội hình Real Madrid FO4 cân bằng mạnh mẽ dễ dùng là điều các HLV Online tìm kiếm. Đi tìm hiểu xây đượng đội hình Real qua bài viết này.

Build đội hình Real Madrid FO4

Real luôn là cái tên được nhiều người yêu mến với nhiều ngôi sao cùng nhiều danh hiệu chúng ta sẽ đi build team Real FO4 theo sơ đồ 4213A với 2 CM 1 CAM và các vị trí sẽ loại trừ mùa ICON, TY và TS do các mùa này limit.

Đội hình Real Madrid FO4 cân bằng mạnh mẽ dễ dùng
Đội hình Real Madrid FO4 cân bằng mạnh mẽ dễ dùng

Vị trí thủ môn của Real Madrid FO4

Courtois 21: Với những người theo tựa game này lúc ban đầu và cơ chế lương còn rất khắt khe thì cái tên này đã không quá lạ với chúng ta thủ môn cao kều 1m99 và lương 10 là sự lựa chọn tối ưu cho đến thời điểm hiện tại nếu ép cộng cao sẽ giúp HLV có những kết quả bóng đá tốt.

Vị trí hậu vệ Real Madrid FO4

Theo Hernandez 21 – Hakimi 21 – Sergio Ramos LH – Pepe LH (Nên chơi hàng +5)

Các fan Real chắc hẳn rất tiếc nuối với 2 cái tên Theo Hernandez – Hakimi bộ đội chạy cánh này bởi thời điểm hiện tại khi họ đều đang là những ngôi sao có phong độ cực cao và được nhiều đội bóng lớn để ý ngoài đời. Trong FO4 thì đây cũng là 2 cái tên giảm lương được ưa chuộng nhất với vị trí của họ trong team Real, thuộc vào nhóm quốc dân. Mà đã là hàng quốc dân thì không cần phải suy nghĩ thêm nữa.

Cái tên Ramos huyền thoại sống ở Real không thể thiếu người đội trưởng vĩ đại này trong đội hình Real, trung vệ hay nhất thập kỉ qua 1 trong số các trung vệ dập tốt nhất game ở mọi thời điểm với mọi mùa thẻ của mình.

Pepe gã đồ tể ở những năm đỉnh cao của Real cặp bài trùng này được chúng tôi lựa vì sự thể hiện và lỳ lợm của thẻ này sự dự bị tuyệt vời có thể là Varane.

Vị trí tiền vệ Real Madrid FO4

Toni Kroos BTB – Luka Modrić BTB – Zidane MC

Với nhiều năm liền cống hiến đỉnh cao với nhiều thành công tại kền kền trắng cặp tiền vệ này được tôi ưu tiên lựa chọn những con quái vật thánh chuyền bóng của tuyến giữa, tuy nhiên điểm yếu có vẻ hơi mỏng cơm trong tranh chấp yên tâm đi bạn có thể dự bị bằng Casemiro BTB hay Essien MC – Fabinho MOG những tiền vệ thiên hướng phòng ngự cùng sức mạnh tốt hơn khi muốn chuyển thế trận giữa công về thủ.

Về vị trí công Zidane là lựa chọn số 1 khi mà đây vừa là huyền thoại cũng như HLV vĩ đại của CLB Real được nhiều người yêu mến cùng năng lực tuyệt hảo trong game từ chuyền đến sút Zidane đều làm hoàn hảo.

Vị trí tiền đạo Real Madrid FO4

Cristiano Ronaldo MC – Gareth Bale BTB – Ronaldo de Lima MC

Chúng ta sẽ không cần nói về CR7 nữa bởi ngoài đời anh là siêu nhân thì trong game vẫn vậy gánh team là chuyện bình thường bởi những trận anh giúp đội bóng vượt tỷ lệ bóng đá kỳ diệu thực ra CR7 đá cắm nhưng vị trí này bạn biết dành cho ai rồi đó.

Gareth Bale cái tên đã không giữ được phong độ đỉnh cao ở khoảng thời gian gần đây nhưng trong game anh vẫn là con quái vật với những màn đua tốc cực cháy cùng cái chân trái ảo diệu.

Tiền đạo cắm chắc chắn là 1 suất cho Rô béo luôn được ưu chuộng nhất ở vị trí tiền đạo cắm, ở mọi mùa giải, ở mọi sever trên thế giới người ngoài hành tinh đều được trọng dụng bởi sự toàn diện và không hề có điểm yếu.

Ở vị trí này cũng phải kể đến những cái tên như Benzema, Raul cũng là bậc toàn năng sau nhiều năm cống hiến cho Real nhưng vẫn phải dự bị cho Ronaldo Lima mà thôi.

Bài viết đã cho bạn thông tin về đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất. Đón đọc thêm Logo Ac Milan – Những ý nghĩa ẩn sâu sau hình ảnh logo