Kèo 1/2 là gì? Mốc cược chấp nửa trái cần lưu ý gì?

- Xem(542)

Kèo 1/2 là gì? Mốc cược chấp nửa trái cần lưu ý gì? là những chia sẻ ở bài viết này để bổ sung kiến thức bóng đá cho người chơi chưa hiểu về kèo chấp 1/2 trái.

Mốc kèo 1/2 trái là gì?

Kèo chấp 1/2 là một mốc kèo thường thấy tại nhận định hindicap Châu Á còn được thấy dưới dạng 0.5 và gọi là kèo chấp nửa trái.

Như bạn đọc đã biết cổng game dựa vào sự chênh lệch thực lực để đưa ra kèo chấp trái và tỷ lệ ăn lệch do vậy mốc chấp 1/2 là không quá cao thường chỉ có chút lợi thế giữa đội cửa trên và đội cửa dưới thường xuất hiện ở các cuộc đối đầu tại kết quả Ngoại hạng Anh.

Khi tham gia mốc kèo 1/2 trái người chơi không có cửa hòa chỉ có thể thắng cả hoặc thua cả cụ thể như sau (tùy thuộc áp dụng kèo hiệp 1 hay cả trận):

– Kết quả đội cửa trên thắng với tỷ số tối thiểu 1 bàn, người đặt cửa trên thắng kèo, khi đó đặt cửa dưới thua kèo

– Kết quả đội cửa dưới hoà hoặc thua, người đặt cửa trên thua kèo, khi đó đặt cửa dưới thắng kèo.

Kèo 1/2 là gì? Mốc cược chấp nửa trái cần lưu ý gì?
Kèo 1/2 là gì? Mốc cược chấp nửa trái cần lưu ý gì?

Mốc kèo O/U 1/2 trái

O/U lại là 1 mốc kèo khác tính theo tổng tỷ số ở mốc kèo O/U này sẽ xảy ra các trường hợp sau:

– Với tổng bàn thắng trong cả trận của 2 đội nếu là 1 trái thì sẽ là tài nhưng là kèo chấp 1/2 nên chỉ ăn 1/2 tiền.

– Còn trong trong trường hợp toàn trận đấu có từ 2 bàn thắng trở nên thì người chơi sẽ ăn toàn bộ số tiền cược theo tỷ lệ.

– Cuối cùng nếu như 2 đội hòa mà không có bàn thắng nào được ghi thì Xỉu và người chơi sẽ ăn đủ tiền theo tỷ lệ đặt cửa Xỉu.

Ví dụ về một kèo chấp 1/2 trái

Trận đấu của Man Utd (MU) và Chelsea (CS) thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh nhằm cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Đội cửa trên là CS chấp đội cửa dưới là MU 1/2 trái. Nhận định khi đặt đối với CS là 1.70 còn đối với MU là 2.05. Lúc này có các trường hợp cụ thể xảy ra như sau.

Nếu như đội CS thắng đội MU với tỷ số cách biệt 1 bàn như 3-2, 4-2 hay 1-0, nếu chọn đội CS thì bạn thắng cả tiền. Giả sử bạn đặt 100.000 đồng thì số tiền thắng cược là 100.000 x 1.70 = 170.000 đồng. Còn đặt cho đội MU thì thua cả tiền.

Nếu như MU thắng hoặc hòa được CS thì bạn thắng cả tiền. Giả sử bạn đặt 100.000 đồng cho MU thì số tiền thắng cược bạn nhận được là 100.000 x 2.05 = 205.000. Trường hợp bạn đặt cho CS thì mất hết tiền cược dù thua hay hòa trận đấu.

Kèo chấp 1/2 khác gì kèo đồng banh, kèo chấp 1/4

– Ở kèo đồng banh có trường hợp 2 đội hòa => hòa tiền cược

– Ở kèo chấp 1/4 trái xảy ra trường hợp hòa cửa dưới thắng 1/2 tiền, của trên thua 1/2 tiền

Còn về căn bản như nhau như vậy mới thấy kèo 1/2 là kèo được thua cả không của lui.

Bài viết này đã cho bạn đọc thông tin mốc kèo chấp 1/2 trái. Tìm hiểu thêm Kèo đồng banh là sao? Mốc chấp đồng banh có gì đặc biệt