Kèo đồng banh là sao? Mốc chấp đồng banh có gì đặc biệt

- Xem(640)

Kèo đồng banh là sao? Mốc chấp đồng banh có gì đặc biệt là điều newbie quan tâm khi tham gia cược bóng đá. Tìm hiểu mốc kèo qua bài này của ketquabongdatructuyen.com nhé.

Giải đáp kèo đồng banh là sao?

Kèo đồng banh hay còn được biết đến là kèo 0 hoặc kèo hòa. Đây là một trong những loại kèo châu Á được sử dụng phổ biến hiện nay với các trận đấu cân bằng. Sự xuất hiện của kèo đồng banh khi cả hai đội đều cân bằng hoặc không có sự chênh lệch quá lớn về mọi mặt cuộc đấu hứa hẹn giằng co thường xuất hiện trong những trận có hai đội tuyển lớn tham gia các vòng loại trực tiếp thuộc kqbd giải bóng đá như Euro, World Cup…..

Tại mốc cược đồng banh có xuất hiện trường hợp hòa tỷ số tương ứng hòa tiền cược.

Trường hợp khi tham gia mốc đồng banh như sau:

Khi kết quả hòa: Người tham gia cược đặt một trong hai đội sẽ được hoàn tiền bằng với số tiền mình đã đặt.

Khi kết quả có thắng bại: Người tham gia cược đặt đúng đội thắng thì sẽ dành chiến thắng và số tiền nhận về bằng số tiền đặt nhân với tỷ lệ thắng cho kèo cược đó. Ngược lại người đặt sai thì sẽ thua số tiền mình đặt.

Kèo đồng banh là sao? Mốc chấp đồng banh có gì đặc biệt
Chấp đồng banh là sao? Mốc chấp đồng banh có gì đặc biệt

Một số đúc kết mốc chấp đồng banh

– Khi gặp tỷ lệ bóng đá đồng banh lựa về giá thì có thể chọn đội chủ nhà ưu thế hơn.

– Với mốc đá đồng banh nhưng một đội đè tiền ăn sâu từ 0.60 đến 0.70 nhưng không thể lên được mốc kèo 1/4 thì có thể chọn đội kèo dưới, là đội có tỷ lệ ăn cao hơn.

– Nếu mốc chấp đá đồng banh mà khi vào trận đấu lên kèo 1/4 tuy nhiên hiệp 1 đội cửa dưới dẫn trước 1-0 thì hiệp 2 có thể chọn tiếp đội cửa dưới.

– Bạn nên chọn đội chủ nhà ở mốc này vì thông thường đội chủ nhà sẽ chiếm lợi thế trên sân nhiều hơn đội khách.

– Không nên chơi kèo quá sớm mẹo nhỏ là hãy quan sát trận đấu khoảng 15 phút đầu để xem tình hình trên sân ra sao rồi xuống tiền.

Bài viết đã cho bạn đọc thêm thông tin về mốc kèo chấp đồng banh rồi nhé. Đón đọc thông tin Tẩy thẻ là gì? Tại sao lại phải tẩy thẻ trong bóng đá?