Logo inter milan 2021 – Số phận của đội bóng thay đổi logo

- Xem(631)

Logo inter milan 2021 đã có sự thay đổi tối giản đáng kể khi trên logo chỉ còn có 2 chữ I và M – đại diện cho 2 chữ cái đầu tiên của tên đội bóng – Inter Milan. Số phận đội bóng có thay đổi từ đây hãy cùng ketquabongdatructuyen.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Logo inter milan 2021

Năm 2021 đội bóng giàu thành tích của bóng đá Italia đã đưa ra quyết định là có sự thay đổi mang tính hiện đại trong thiết kế nhận diện thương hiệu.

Logo Intermilan 2021
Logo Intermilan 2021

Logo Inter Milan 2021 có sự giản lược đáng kể vì chỉ còn biểu tượng của 2 chữ cái đại diện là chữ I và M – đại diện cho 2 chữ cái đầu tiên của tên đội bóng – Inter Milan. Theo ý tưởng của nhóm thiết kế thì logo mới chính là đại diện cho một giai đoạn phát triển mới của đội bóng, gắn kết tình yêu bóng đá với thành phố Milano, đồng thời cũng vươn ra thế giới và tiếp cận với những nhóm khách hàng một cách đa dạng hơn.

Màu sắc chủ đạo là ba màu Xanh – Đen – Trắng vẫn được giữ nguyên như một phần bản sắc của đội bóng này. Theo dự kiến thì Inter Milan sẽ sử dụng logo mới từ mùa giải 2021 – 2022. Đây cũng chính là mùa giải mà họ có cho mình 1 nhà tài trợ mới sau 26 năm gắn bó với hãng lốp xe Pirelli. Trong lịch sử thì Inter Milan đã có 12 lần thay đổi logo.

2. Lý do ra đời của Logo Intermilan 2021

Theo lý giải thì Inter muốn cái tiền hình ảnh cho phù hợp với thời đại kỹ thuật số, để có thể tiếp cận được với số đông khán giả ở nhiều nhóm tuổi khác nhau, đồng thời thiết lập CLB giống như một biểu tượng thể thao và văn hóa. Mục đích của CLB chính là muốn thương hiệu Inter trở nên dễ nhân biết, giúp đối tượng hâm mộ trẻ toàn cầu dễ tiếp cận với các giá trị của sự hòa nhập, với phong cách và sự đổi mới vốn là đặc trưng của Inter từ khi thành lập.

Logo Intermilan 2021
Logo Intermilan 2021

Sự thay đổi này được lấy cảm hứng từ giá trị cộ nguồn của CLB và sự bảo tồn tinh thần lịch sử cũng như cảm xúc của những người ủng hộ trung thành, nó cũng nhấn mạnh mối liên kết với thành phố Milan. Logo mới tái hiện biểu  tượng lịch sử và hiện đại của CLB theo cách tinh giản và tối giản hơn. Trong khi vẫn có thể duy trì tính kết nối với phiên bản gốc là biểu tượng mới phù hợp hơn với thời đại giải trí.

Thế nhưng sự thay đổi này có thật sự nhận được đón nhận từ phía người hâm mộ hay không thì đó lại là việc khác.

3. Số phận của đội bóng thay đổi logo

Sự ra đời của logo Inter cũng vấp phải nhiều ý kiến từ phía người hâm mộ. Không được đón nhận như những gì mà nhà thiết kế đưa ra nhiều người hâm mộ lại tỏ ra thất vọng với thiết kế của đội đầu bảng Serie A này.

“Cái huy hiệu mới của Inter Milan trông như hàng nhái.”

“Ôi logo của Inter… Cứ như thể bạn đưa 3 cây bút màu cho một đứa trẻ 4 tuổi để nó ngồi yên trong một hai giờ đồng hồ vậy.”

“Ngủ 3 tiếng, thức dậy, thấy logo mới của Inter Milan và ngủ tiếp… ôi thật là lộn xộn.”

“Tại sao mấy cái logo để tái nhận diện thương hiệu nhìn cứ như những thứ tôi có thể làm bằng PowerPoint hồi tiểu học vậy? Trông rác rưởi quá.”

Tuy nhiên thì thay đổi cũng đã thay đổi rồi là lời phàn nàn thì cũng không thể thay đổi gì được. Tạm thời các Interista sẽ phải làm quen với logo mới dù có ghét nó tới đâu.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về sự thay đổi logo Intermilan 2021 được áp dụng trong mùa giải 2021-2022. Rất hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm kiến thức về câu lạc bộ mà mình yêu thích.