Kèo 1.25 là gì? Chơi kèo 1.25 như thế nào để dễ thắng

- Xem(424)

Kèo 1.25 là gì? Kèo chấp 1 1/4 trái là loại kèo cược có tỉ lệ xuất hiện lớn hơn mà rất nhiều người ưa thích. Cùng kiến thức bóng đá đi tìm hiểu về kèo 1.25 nhé!

Kèo 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 còn được gọi là kèo chấp 1 1/4 hoặc kèo chấp một trái rưỡi và được ký hiệu là kèo 1-1.5 hay kèo 1/1.5. Loại kèo Châu Á này khá phổ biến thường được áp dụng trong trận đấu với sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội bóng. Dạng kèo này thì đội cửa trên sẽ phải chấp đội cửa dưới 1.25 bàn sau đó dựa vào kết quả chung cuộc thắng thua và tiền thưởng cũng sẽ được tính như sau:

  • Đội cửa trên giành chiến thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên với tỉ số 2-0, 3-1, 4-0,… Người chơi đặt đội cửa trên cũng sẽ thắng kèo và được trả thưởng theo nhận định tương ứng. Nếu người chơi chọn kèo dưới sẽ bị thua và mất toàn bộ số tiền đặt ban đầu.
  • Đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt 1 bàn 1-0, 2-1, 3-2,… Người chơi đặt đội cửa trên thua nửa tiền cược, còn người chơi chọn kèo cửa dưới thì thắng nửa tiền cược.
  • Đội cửa trên bị cầm hòa hoặc để thua đội cửa dưới với 1 tỷ số bất kỳ. Nếu người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua kèo và bị mất hết tiền cược. Nếu đặt đội cửa dưới sẽ thắng kèo và ăn đủ tiền
keo-1-25-la-gi-choi-keo-1-25-nhu-the-nao-de-de-thang
Kèo 1.25 là gì? Chơi kèo 1.25 như thế nào để dễ thắng

Ví dụ về kèo chấp 1 1/4

Trận đấu giữa 2 đội Riga FC và Lincoln Red Imps FC, còn Riga FC đánh giá là đội cửa trên chấp đội cửa dưới là Lincoln Red Imps FC 1.25 trái với tỷ lệ thắng cược là 0.91. Theo dự đoán kết quả bóng đá nhận định đội cửa dưới là 0.93 kết thúc trận đấu thắng thua thì tiền thưởng sẽ tính như sau:

  • Nếu Riga FC giành được chiến thắng trước Lincoln Red Imps FC cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên, Nếu bạn đặt đội cửa trên sẽ thắng kèo và nhận được tiền thưởng với tỷ lệ 0.91 tức bạn đặt 100k thì sẽ nhận được 191k cả gốc lẫn lãi. Còn chọn đội cửa dưới thì bạn sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền cược là 100k.
  • Nếu Riga FC giành chiến thắng trước Lincoln Red Imps FC cách biệt chỉ 1 bàn thắng thì khi đặt cửa trên sẽ thua kèo thì mất nửa tiền, còn đặt cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cược.
  • Trận đấu kết thúc nếu Lincoln Red Imps FC giành chiến thắng trước Riga FC hoặc hòa nhau. Do đó khi đặt cửa trên sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền cược còn đặt cửa dưới sẽ thắng kèo và ăn thưởng là 0.93 tức là đặt 100k số tiền thưởng nhận được là 193k gồm cả gốc lẫn lãi.

Kinh nghiệm chọn kèo cược 1 ¼  trái

Để chọn được kèo cược chính xác thì bạn cần có kinh nghiệm cơ bản với tân thủ thì cần biết những điều sau:

  • Bạn cần nắm bắt được thông tin về 2 đội bóng trước khi thi đấu, cần biết thành tích đối đầu cũng như nhận định kèo mà cổng game đưa ra trong các trận đấu trước.
  • Trường hợp thấy nhận định thay đổi từ 1 lên 1 ¼ trái thì kèo này đội cửa trên đang có ưu thế hơn.
  • Trường hợp kèo chấp với tỷ lệ 1 ¼ trái và kèo O/U trận đấu đó là 2.25 trái đội kèo dưới đang là cửa dễ ăn hơn kèo trên. Do đó, bạn cần theo dõi sát sao hiệp 1 nếu có 2 bàn thắng trở lên thì đội cửa trên có ưu thế hơn. Những trận này kèo rung sẽ hiệu quả hơn.
  • Với trường hợp kèo này cửa trên đang có khả năng thắng rất lớn.

Như vậy, những chia sẻ trên của chúng tôi về kèo chấp 1.25 là gì, kèo chấp 1 1/4 trong bóng đá. Hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích để bạn áp dụng vào các giải đấu như kết quả bóng đá tây ban nha nhé!

Xem thêm: Tỷ lệ kèo Malaysia: Thể loại cược hot tại Việt Nam