Mẹo chơi bài xì dách luôn thắng từ cao thủ

- Xem(234)

Xì dách là game nổi tiếng ở Việt Nam tạo hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đôi khi chỉ cần những kiểu bài nhỏ đã giúp bạn thắng cược, ngược lại sở hữu kiểu bài lớn cũng chưa hẳn bạn là người chiến thắng. Làm thế nào để chơi Xì dách luôn thắng? Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết.

Chơi bài xì dách luôn thắng từ cao thủ

Chơi bài xì dách luôn thắng từ cao thủ

Game Xì dách là gì?

Bài Xì dách có tên gọi quốc tế là Blackjack, là trò chơi bài đổi thưởng phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Bài Xì dách được chơi ở nhiều nơi như cổng game cổng game, game online và được chơi bất cứ nơi đâu. Nhất là vào các dịp Lễ Tết, đánh Xì dách nhằm giải trí, thư giãn. Tuy nhiên, muốn chiến thắng ván Xì dách không hề dễ dàng, vì vậy bạn cần nắm được kinh nghiệm đánh Xì dách từ các cao thủ.

Chơi game Xì dách với khuyến mãi khủng đang chờ đón khi tải iWin bản Android ngay hôm nay!

Luật đánh game Xì dách cơ bản

Muốn chiến thắng ván bài Xì dách, bạn cần phải nắm rõ luật chơi. Tránh trường hợp bỏ lỡ những kiểu bài trên tay, có thể giúp bạn thắng cược ván đó. Dưới đây là luật chơi Xì dách cơ bản:

 • Sử dụng bộ bài tây 52 lá.
 • Mỗi bàn có ít nhất 2 người chơi, nhiều nhất 6 người chơi. Quy định số người chơi này thường áp dụng tại cổng game cổng game, game online. Tuy nhiên, ở một số địa phương có thể vượt mức, vì đây là trò chơi thư giãn, giúp mọi người sum họp với nhau.
 • Bắt đầu ván bàn, mỗi người chơi được cổng game chia 2 lá bài. Đến lượt mỗi người chơi phải bốc thêm cho đến khi tổng cộng các lá bài trên tay gần hoặc bằng 21, nếu vượt quá số điểm thì bạn mất cơ hội thắng cược.
 • Cổng game là người chủ bàn, các nhà con sẽ là người chơi. Nhà con đặt trước với số tiền bất kỳ (có cổng game sẽ quy định mức tiền tối thiểu hoặc tối đa. 
 • Thắng cược người chơi sẽ nhận được số tiền đặt, thua thì mất hết tiền cược.
 • Yêu cầu cổng game phải có vốn lớn hơn số tiền nhà con đã đặt, nhà con sẽ đối kháng với cổng game.

Vai trò của các quân bài

Mỗi quân bài trong 52 lá có cách tình khác nhau trong ván bài Xì dách. Vai trò của mỗi quân bài như sau:

 • Quân bài 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 thì số điểm tương ứng với quân bài đó. Ví dụ, bạn bốc được lá bài 5 (bích) thì bạn được 5 điểm.
 • Quân bài J, Q, K được tình chung là 10 điểm.
 • Quân A (Át): Có thể tính 10, 11 tùy theo ý bạn, thông thường khi có 2 lá bài người chơi sẽ tính 11. 
 • Xì dách: 1 quân A và 1 quân 10, J, Q, K.
 • Xì bàn: 2 quân A.

Mỗi quân bài có vai trò khác nhau

Mỗi quân bài có vai trò khác nhau

Thông tin Xì dách cơ bản

Trong một ván bàn Xì dách sẽ có một người chọn ra làm cái, chia cho mỗi người chơi 2 lá bài. Mỗi người chơi chỉ được bốc thêm tối đa 2 lá bài, tổng mỗi người chơi chỉ được sở hữu tối đa 5 lá bài/ván.

Mục đích của việc bốc thêm bài là làm sao để tổng các là bài đạt gần 21 điểm hoặc ngang bằng 21 điểm. Đồng thời mức điểm phải đạt trong khoảng 16 – 21. Khi thỏa mãn các điều kiện, không có người chơi lớn hơn điểm của bạn thì bạn là người chiến thắng.

Các giai đoạn trong ván bài Xì dách

Ván bài Xì dách trải qua các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Xác định điểm với 2 lá ban đầu. Xì bàn cao nhất (2 quân A), thứ 2 là Xì dách (1 A và 1 lá từ 10, J, Q, K).
 • Giai đoạn 2: Bốc thêm lá bài. Người chơi sẽ kiểm tra bài của mình, tính toán số điểm của 2 lá, sau đó quyết định có nên bốc thêm hay không. Tất cả nhà con đã bốc bài xong, đến lượt cổng game. Khi đã đủ điểm, cổng game bắt đầu xét bất cứ người chơi nào, đồng thời có thể rút thêm để theo nhà con.

Cách tính điểm bài Xì dách

Khi tổng điểm 2 lá nằm trong vùng an toàn từ 16 – 21thì bạn có quyến bốc thêm hoặc dừng lại.

 • Bài non: Bài trên tay dưới 16 điểm.
 • Bài đủ: Bài trên tay từ 16 – 21 điểm.
 • Bài quắc (quá): Bài trên tay lớn hơn 21 điểm). Khi đủ 21 điểm bạn không có quyền bốc thêm.

Vòng đánh game Xì dách

Bài Xì dách được đánh từ bên phải cổng game, theo chiều ngược kim đồng hồ. Mỗi người chơi trên bàn sẽ bốc bài tới khi dừng lại. Quy định mỗi người chơi phải đạt từ 16 điểm trở lên trước khi tiến hành kiểm bài. Nếu nhà con không đủ điểm bài thì bị xử thua. Lúc so bài, bài cổng game hơn nhà con thì họ ăn cược, nếu thấp hơn thì thua cược. Trường hợp bằng điểm thì xử hòa.

Các trường hợp đặc biệt trong ván bài Xì dách

Khi chơi bài Xì dách tại iwinclub.sh bạn thường gặp các trường hợp đặc biệt như:

 • Ngũ linh: là tổng điểm 5 lá bài nhỏ hơn hoặc bằng 21 điểm, nếu cả 2 đều ngũ linh thì cần xem bên nào điểm ít hơn sẽ thắng. 
 • Quá điểm 21: Khi cả 2 cùng quá điểm 21, thì người chơi có điểm thấp hơn sẽ thắng, đồng thời người quá điểm 21 sẽ thắng người có bài thấp hơn 16 điểm.

Hiểu rõ luật chơi giúp nâng cao cơ hội chiến thắng

Hiểu rõ luật chơi giúp nâng cao cơ hội chiến thắng

Trên đây là những thông tin bài xì dách luôn thắng từ cao thủ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, với những thông tin trên, các trận bài của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tứ quý chặt được gì trong game TLMN?

Xem thêm: Gambling là gì? Chơi TX có cần quan tâm không?

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."