Kèo lựa là gì? Toàn bộ kiến thức về loại kèo bóng đá này

- Xem(528)

Kèo lựa là gì? Bật mí bí quyết chơi kèo lựa không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết của kiến thức bóng đá nhé.

Giải đáp chính xác kèo lựa là gì?

Kèo lựa là gì? Toàn bộ kiến thức về loại kèo bóng đá này

Kèo lựa là một loại kèo bóng đá phổ biến mà trong đó người chơi dự đoán sẽ được tự mình lựa chọn ra một hay nhiều loại kèo bóng đá có lợi đạt mức thưởng cũng như cơ hội giành được chiến thắng cao. Kèo lựa có mức tỷ lệ ăn kèo rất cao nên nó thường thu hút được rất nhiều người chơi tham gia.

Tuy nhiên sẽ có miếng mồi nào ngon mà dễ dàng ăn cả, chính vì vậy mà khi tham chơi kèo lựa cần phải rất cẩn thận đánh giá kỹ càng, phân tích và tổng hợp mọi yếu tố sau đó lựa chọn loại kèo có có hội thắng nhiều nhất và kèo nào nên được chơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để xuống tiền.

Mách bạn cách chọn kèo lựa chuẩn nhất

Dựa vào sự biến động để chọn ra kèo phù hợp

Hầu hết mỗi đơn vị cổng game sẽ đưa ra những sự biến động kèo nhỏ nhất định trong suốt quá trình trận đấu được diễn ra. Ví dụ cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo 1/4 và biến động xuống không thì nó đồng nghĩa với việc tiền cược của bạn sẽ được tăng lên với kèo sau là 1/4. Việc người chơi dự đoán cần phải làm lúc này chính là lựa chọn kèo chấp (kèo dưới) để có thể đêm lại cơ hội thắng cao nhất.

Chọn kèo dựa vào thứ hạng của đội bóng

Trong một số trường hợp khác, những đội bóng đang ở kèo dưới thường sẽ có mức tỷ lệ chấp cao hơn so với đội bóng nằm kèo trên. Một đội bóng được đánh giá mạnh hơn thì sẽ bắt đầu từ 1 và sau đó sẽ được giảm xuống 3/4 trước khi trận đấu đó bắt đầu khoảng vài tiếng.

Bên cạnh đó, số tiền ăn cược cũng đồng thời được tăng nhanh trước khi trận đấu đó diễn ra khoảng 30 phút. Chính vì vậy, người chơi dự đoán có thể tự đưa ra cho mình những phân tích kỹ càng nhất, quy tắc trọng yếu khi mà gặp phải những đối thủ mạnh như vậy. Vì thế, để chơi được kèo lựa một cách hiệu quả nhất thì các đội yếu cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người chơi xuống tiền đặt cược.

Chọn kèo dựa vào thực tế

Các cổng game hiện nay hoạt động nhằm mục đích thương mại hóa có lợi cho cả bản thân cổng game và cả khách hàng. Vì thế để chọn kèo các đội bóng thì người chơi không nên chăm chăm vào việc soi kèo cổng game. Và không ai kể cả chuyên gia lẫn người chơi lâu năm có thể khẳng định được những tỷ lệ đặt kèo mà cổng game đưa ra đều đúng tuyệt đối 100%.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo lựa là gì và chia sẻ cách chọn kèo lựa thế nào dễ ăn nhất được bongdaso gửi đến quý đọc giả. Hy vọng những thông tin trên đã mang lại thêm nhiều kiến thức cho bạn đọc.

>>> Bài viết liên quan: Kèo 1/2 là gì?