Bóng đá VN 21/9: Tuyển thủ Đức Tùng không thể thi đấu ở trận gặp Nga

- Xem(574)

Bóng đá VN 21/9: Tuyển thủ Đức Tùng không thể thi đấu ở trận gặp Nga, Hà Nội FC mâu thuẫn với Đội tuyển Việt Nam… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Tuyển thủ Đức Tùng không thể thi đấu ở trận gặp Nga

Tuyển thủ futsal Việt Nam Vũ Đức Tùng đã được đưa đi chụp phim và trong ngày hôm nay mới xác định rõ mức độ chấn thương. Tuy vậy, theo đánh giá của bác sĩ đội tuyển, Đức Tùng sẽ chưa thể ra sân ở trận đấu vòng 1/8 gặp ĐT futsal Nga.

Trước đó, ngay sau khi đến Vilnius, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã liên hệ với cơ sở y tế chất lượng cao để đưa Đức Tùng đến chụp phim nhằm đánh giá chính xác mức độ chấn thương.

Đức Tùng bị tổn thương vùng đầu gối chân phải sau pha va chạm mạnh với cầu thủ đội tuyển futsal CH Séc và bất đắc dĩ rời sân giữa chừng. Hiện tại, Đức Tùng đi lại rất khó khăn và phải nhờ đồng đội hoặc trợ lý dìu đi.

Bóng đá VN 21/9: Tuyển thủ Đức Tùng không thể thi đấu ở trận gặp Nga
Bóng đá VN 21/9: Tuyển thủ Đức Tùng không thể thi đấu ở trận gặp Nga

Hà Nội FC mâu thuẫn với Đội tuyển Việt Nam

Nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận phía Hà Nội FC tỏ ra không hải lòng khi “buộc” phải để Đoàn Văn Hậu lên tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam khi chưa hoàn toàn bình phục. Cộng thêm việc HLV Park Hang Seo bỏ qua khuyến cáo của các bác sĩ, sử dụng Văn Hậu quá sớm khiến cầu thủ sinh năm 1999 dính chấn thương nặng. Theo nhận định thì điều này đã nảy sinh ra một mâu thuẫn giữa đội bóng Thủ Đô và Đội tuyển Việt Nam vì một lý do “đáng buồn”

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd italia đêm qua và rạng sáng nay một cách chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo

CLB Hải Phòng được giãn thời gian nộp thuế

Trả lời báo chí mới đây, ông Văn Trần Hoàn – Chủ tịch CLB Hải Phòng cho biết, chi cục thuế thành phố Hải Phòng đã cho đội bóng được hoãn thời gian trả số tiền gần 18 tỷ đồng nợ thuế.

Trước đó, VFF đã có công văn yêu cầu CLB Hải Phòng phải có biện pháp khắc phục khoản nợ thuế gần 18 tỷ đồng với chi cục thuế thành phố Hải Phòng

Cụ thể, đội bóng đất Cảng phải thanh toán khoản nợ dưới thời cực chủ tịch Trần Mạnh Hùng, hoặc được chi cục thuế cho gia hạn trước ngày 20/9. Khi ấy Hải Phòng FC mới đủ điều kiện register cấp phép hoạt động và thi đấu ở mùa giải 2022.

CLB Hải Phòng là một trong những đội bóng không đáp ứng tiêu chí tài chính của AFC khi 3 năm liên tiếp không không đáp ứng tiêu chí tài chính về khoản nợ thuế, trong lúc đây là tiêu chí bắt buộc.

Tuy nhiên vướng mắc lúc này là phía Công ty CP thể thao Sông Hồng, đứng đầu là chủ tịch Văn Trần Hoàn lại không chấp nhận đóng thuế thay ông Trần Mạnh Hùng.

Hạn cuối cùng để CLB Hải Phòng phải thanh toán khoản nợ thuế ấy trước ngày 31/12/2021. Nếu sau thời gian đó mà đội bóng đất Cảng không thực hiện xong việc trả nợ, e là họ sẽ khó có thể tham dự V-League 2022.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay một cách chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo