Bóng đá Việt Nam ngày 20/8: ĐT Việt Nam thắng sát nút

- Xem(524)

Bóng đá Việt Nam ngày 20/8: ĐT Việt Nam thắng sát nút, Hùng Dũng sẽ nghỉ 6 trận tại vòng loại thứ ba World Cup…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

ĐT Việt Nam thắng sát nút

ĐT Việt Nam có hai trận đấu tập nội bộ với các “đàn em” U22 Việt Nam nhằm có sự chuẩn bị cho hai trận đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trong cả hai trận đấu tập, ĐT Việt Nam đều giành chiến thắng với tỉ số 2-1.Ở trận đấu tập đầu tiên, Hồ Tuấn Tài và Trần Minh Vương là những cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam. Trong trận đấu thứ hai, Lương Xuân Trường và Phạm Tuấn Hải là những cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam ngày 20/8: ĐT Việt Nam thắng sát nút
Bóng đá Việt Nam ngày 20/8: ĐT Việt Nam thắng sát nút

Văn Hậu, Tiến Anh có thể không sang Saud Arabia

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo chỉ mang 25 tới 26 cầu thủ sang Saudi Arabia, trước khi chốt quân số chính thức xuống 23 cầu thủ theo quy định.

HLV Park Hang Seo sẽ loại ra ít nhất 6 gương mặt trước khi đưa ra danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam. Văn Hậu và Tiến Anh được dự báo sẽ nằm trong số 6 cầu thủ bị loại.

Đoàn Văn Hậu chưa tập cùng các đồng đội một buổi nào do anh chưa bình phục chấn thương. Tiến Anh cũng phải tập riêng trong các buổi tập gần đây do bị chấn thương dây chằng.

Hùng Dũng sẽ nghỉ 6 trận tại vòng loại thứ ba World Cup

Theo kế hoạch của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), V.League 2021 sẽ kết thúc giai đoạn hai vào giữa tháng 3/2022. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 5/2022, VPF dự kiến không tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp để nhường lịch cho các giải đấu quốc tế như vòng loại World Cup, AFC Champions League, AFF Cup hay SEA Games.

Theo Hùng Dũng, anh chỉ có thể trở lại với phong độ tốt nhất khi V.League 2022 khởi tranh dự kiến vào tháng 7/2022. Nói cách khác, Dũng không thể phục vụ đội tuyển Việt Nam trong 6 trận đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 diễn ra trong năm 2021.HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam đang nỗ lực làm mới để thích nghi với việc không có Hùng Dũng. Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 chỉ vắng mặt một trận chính thức của tuyển Việt Nam từ Asian Cup 2019 tới lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trần Minh Vương gọi Hùng Dũng là “vị trí không ai thay thế được” ở đội tuyển.