Kèo rung là gì? Cách đặt cược kèo rung chuẩn xác nhất

- Xem(532)

Kèo rung là gì? Làm thế nào để đặt cược một cách chuẩn xác nhất? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về loại kèo này trong bài viết của kiến thức bóng đá nhé.

Giải mã kèo rung là gì?

Kèo rung là gì? Cách đặt cược kèo rung chuẩn xác nhất

Kèo rung là một loại kèo rất phổ biến ở hầu hết các cổng game dự đoán bóng đá. Đây là một loại kèo bóng đá được cung cấp trực tiếp bởi chính cổng game dự đoán trong khi trận đấu đó đang được diễn ra. Từ đó, người dự đoán bắt đầu lựa chọn cược để có thể xuống tiền đặt cược trong khoảng thời cổng game đưa ra loại kèo này.

Điều này cũng giống như các loại hình dự đoán đang rất phổ biến hiện nay như chơi dự đoán bóng đá hay dự đoán bóng đá cả trận. Kèo rung thu hút được nhiều người chơi do tỷ lệ đặt tiền cược thấp nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền. Cũng có rất nhiều người chơi dự đoán xem đây là cơ hội tuyệt vời để khôi phục số vốn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Mách bạn cách xem kèo rung

Các đơn vị cổng game thông thường sẽ đưa ra những tỷ lệ kèo cược không giống nhau và thời gian để được nhà cáo chấp nhận cược cũng như vậy. Do đó, người dự đoán cần tìm hiểu thông tin đơn vị cổng game thật kỹ càng trước khi tiến hành xuống tiền đặt cược. Việc tham gia kèo rung rất dễ bị các cổng game từ chối đặt cược vì tất cả trận đấu hoàn toàn toàn không có một tính ổn định nào cả.

Nếu người tham gia có thể làm việc nhanh nhạy thì vé đặt cược sẽ được cổng game chấp nhận trong khoảng thời gian từ 5 tới 10 giây. Theo đó, điều khoản để từ chối nhận đặt cược của các cổng game cũng sẽ không giống nhau. Để có thể xem kèo rung bóng đá một cách hiệu quả nhất thì các người chơi phải luôn chú ý tới mỗi chuyển động của trận đấu đó.

Hướng dẫn cách đặt cược kèo rung chuẩn nhất

Theo tìm hiểu từ bongdaso, khi trận đấu bắt đầu cũng là lúc bảng kèo running cổng game xuất hiện. Đây là lúc kèo rung này này bắt đầu được cổng game tung ra.

Cách cược kèo rung cũng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Người chơi cần xác định kèo muốn đặt cược.

Click vào đúng tỷ lệ odds cho loại kèo mình mong muốn.

Điền thông tin vé cược gồm tiền cược và xác nhận.

Vé cược chỉ được tính hợp lệ như nhận được thông báo “thành công”.

Người chơi có thể ghé lịch sử đặt cược để kiểm tra hoặc kiểm tra tài khoản cược bị trừ tiền để khẳng định đã cược thành công.

Trên đây là những giải đáp kèo rung là gì và cách đặt cược loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả theo dõi bài viết này.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu kèo lựa là gì?