Bật mí kinh nghiệm chơi kèo bàn thắng đầu cuối luôn thắng

- Xem(447)

Kèo bàn thắng đầu cuối là gì? Cược bàn thắng đấu cuối ăn bao nhiêu? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về kèo dự đoán này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructuyen.com.

Kèo bàn thắng đầu cuối là gì?

Kèo bàn thắng đầu cuối là một kèo cược còn khá mới trong thời gian gần đây. Tuy nhiên ngay từ khi ra mặt tại cổng game kèo cược này đã nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi dự đoán. Đúng như tên gọi khi tham gia chơi kèo cược này người chơi sẽ phải dự đoán đội bóng ghi bàn đầu tiên và đội bóng ghi bàn cuối cùng.

Hiện nay cược bàn thắng đầu cuối được tham gia chơi đặt với 2 hình thức cơ bản là bạn có thể đặt kèo bàn thắng đầu tiên trong 1 trận và trong cả trận. Tuy nhiên kèo đầu cuối cả trận thường được người chơi ưu tiên lựa chọn hơn.

Kèo bàn thắng đầu cuối là gì?

Kèo bàn thắng đầu cuối thường được tính trong toàn bộ thời gian đá chính thức và đá bù giờ. Tuy nhiên trong hiệp phụ thì kèo đấu này chắc chắn sẽ không có hiệu lực. Ngoài ra trong những trường hợp đá phản lưới nhà thì bàn thắng sẽ được tính cho đội còn lại.

Kèo bàn thắng đầu cuối ăn bao nhiêu?

Cược bàn thắng đầu cuối không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn đem lại những phần thưởng có giá trị vô cùng lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia cổng game Kubet thì cược bàn thắng đầu cuối có tỷ lệ ăn thưởng cao hơn so với các loại kèo cược chấp hay kèo O/U.

Thông thường các cửa đặt bàn thắng đầu cuối sẽ thường ăn thưởng từ 1.5 trở lên. Ngược lại những cửa khó nhằn thì giá trị tiền thưởng có thể lên đến 3-4 lần đến tận chục lần.

Kinh nghiệm đánh cược bàn thắng đầu cuối luôn thắng

Ưu tiên kèo trên

Kèo trên được hiểu một cách đơn giản là đội bóng mạnh hơn về mọi mặt. Kèo trên thông thường sẽ được nhận diện rõ ràng qua tỷ lệ Odds mà cổng game đưa ra. Odds thấp thường sẽ được tính là kèo trên còn Odds cao là kèo dưới. Với kèo bàn thắng đầu thì hầu hết mọi người chơi sẽ chọn đội kèo trên.

Nghiên cứu phân tích về 2 đội

Quá trình nghiên cứu thường cho thấy nếu như bạn phân tích thông tin về hai đội một cách kỹ lưỡng thì bạn sẽ có 70% khả năng giành chiến thắng trong ván đặt. Bạn cần tìm hiểu xem đội nào có xu hướng ghi bàn trước và đội nào có khả năng ghi bàn sau cùng. Nghiên cứu cùng đánh giá thêm một số thông quan liên quan đến trận đấu như đội hình, phong độ, chiến thuật,…

Tham khảo các bài nhận định

Cược bàn thắng đầu cuối hiện nay được rất nhiều người chơi ưu tiên tham gia đặt. Vì vậy để nhận định một cách hiệu quả bạn cần tìm hiểu những thông tin một cách phù hợp và đặt một cách thông minh. Ngoài ra bạn nên kết hợp nhiều phương pháp nhận định khác nhau để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng được cao hơn.

Chọn lọc cổng game

Khi tham gia chơi cược bàn thắng đầu cuối người chơi nên cân nhắc đặt những kèo cược tại các cổng game uy tín. Như vậy khả năng vướng phải những kèo dụ từ cổng game lừa đảo sẽ thấp hơn. Đặc biệt cơ hội để bạn soi được những kèo thơm từ các cổng game uy tín cũng cao hơn. Do đó bạn cần phải hết sức cân nhắc yếu tố này khi tham gia chơi kèo cược bóng đá.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kinh nghiệm chơi kèo bàn thắng đầu cuối. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.