Thương vụ Messi trở lại Barca đã được xác nhận

- Xem(270)

Thương vụ Messi trở lại Barca đã được tiết lộ làm làm sáng tỏ khả năng siêu sao người Argentina quay trở lại Barcelona thi đấu. Theo đó, cơ hội tái hợp Barca của Messi là không nhỏ.

Siêu sao Lionel Messi buộc phải rời Barca vào hè 2021 trong bối cảnh CLB bị tê liệt tài chính và không thể gia hạn hợp đồng với cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội bóng. Messi sau đó gia nhập Paris Saint-Germain kèm một bản hợp đồng 2 năm – sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Barca hiện đang có những liên hệ để tái hợp với siêu sao sinh năm 1987, với việc chủ tịch Laporta đã nhiều lần bày tỏ mong muốn “nối lại tình xưa” với El Pulga.

Thương vụ Messi trở lại Barca đã được xác nhận

Tại lịch thi đấu bóng đá tây ban nha, có nhiều thông tin cho rằng Barca sẽ tái hợp Messi. Chủ tịch Joan Laporta cũng từng có nhiều phát biểu ẩn ý khi cho rằng, mối lương duyên Messi-Barca chưa kết thúc. Mới nhất, cậu bạn thân Aguero – người vì nghe lời Messi mà chuyển tới Barca trước khi giải nghệ vì bệnh tim, đã lên tiếng:

“Tôi nghĩ Messi nên treo giày ở Barca. Đây là nhà của cậu ấy và thật tuyệt nếu kết thúc mọi thứ ở nơi bắt đầu. Cảm giác của tôi là có 50% cơ hội Messi sẽ trở lại Barca”.

Ngoài Barca và PSG, Messi được cho còn nhận đề nghị hợp đồng trị giá 240 triệu USD – tương tự thu nhập đối với Cristiano Ronaldo khi đầu quân cho Al Nassr – từ Al Hilal. Ngày 14/3, ông Jorge cũng có mặt khách sạn sang trọng ở thủ đô Riyadh – động thái gây ra nhiều tin đồn về việc Messi chuyển tới Saudi Arabia.

Inter Miami – CLB Mỹ do David Beckham lãnh đạo – là điểm đến tiềm năng khác của Messi. Chủ nhân của bảy Quả Bóng Vàng từng dành kỳ nghỉ tại Miami và nhiều tờ báo khẳng định các người đại diện của anh đã thảo luận về khả năng đưa Messi sang MLS thi đấu trong thời gian này.

Xem lịch thi đấu bóng đá đức hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Đức hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."