Bài tập cardio 15 phút giúp giảm calo đốt cháy mỡ thừa

- Xem(440)

Bài tập cardio 15 phút giúp giảm calo đốt cháy mỡ thừa. Việc lựa chọn Cardior có giúp bạn giảm cân hiệu quả không? Tìm hiểu ngay qua chia sẻ dưới đây của ketquabongda.com nhé!

1. 15 phút tập cardio đốt cháy bao nhiêu calo?

Thể dục nhịp điệu đây là bài tập bao gồm các động tác thể dục nhanh và mạnh, bởi vì mục đích của việc tập luyện thể dục thể thao là giúp cơ thể kích thích nhịp tim tăng, tăng tốc độ bơm máu và giúp giải phóng năng lượng bằng cách đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể. Đối với các bài tập thể dục nhịp điệu hay chạy bộ, và cả là đạp xe, bơi lội đều là những bài tập thể dục nhịp điệu. Khi đó thì để giảm béo nhanh chóng và lành mạnh, ta thực hiện việc tập thể dục nhịp điệu là lựa chọn hàng đầu.

Bài tập Cardio cũng được chia làm 2 loại là LISS cardio và HIIT cardio.

 • Đối với bài tập LISS Cardio tác động đến tim mạch cường độ vừa phải, khi đó thì bạn không đẩy nhịp tim lên quá cao hoặc nạp vào sử dụng quá nhiều năng lượng. Bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 100-150 calo trong 15 phút với bài tập này.
 • Đối với các bài tập HIIT cardio thực hiện với cường độ cao thường chỉ kéo dài 1-2 phút đối với mỗi động tác, nhưng rất nhanh và cần lực mạnh. Khi đó nhịp tim được đẩy lên cao, lúc này thì lượng calo được đốt cháy tối đa, khi đó thì sức khỏe bị bào mòn. Đối với 15 phút tập luyện hoàn toàn có thể đốt cháy đến 400 calo với bài tập này.

Xem trực tiếp kết quả bóng đá hôm nay chính xác mới nhất.Xem ket qua bong da trực tuyến nhanh 24h/7 đêm qua và rạng sáng nay các giải đấu toàn thế giới.

Bài tập cardio 15 phút giúp giảm calo đốt cháy mỡ thừa

Áp dụng việc thực hiện tập luyện 15 phút tập cardio có thể giúp bạn giảm 200-300 calo. Như vậy thì bạn tăng thời lượng 30 phút tập luyện này, lúc này thì tổng số calo đốt cháy có thể khi đó sẽ lên đến 600 calo. Lúc này thì bạn kết hợp với chế độ ăn kiêng, và điều này làm bạn hoàn toàn có thể giảm 3-4 cân trong 1 tháng. Điều đó cho thấy, các bài tập của cardio có thể là một giải pháp giảm cân hiệu quả cho tất cả mọi người.

Bóng đá số – Dữ liệu. … Các trận sắp thi đấu. Tỷ lệ châu Âu. Tổng số bàn thắng. Tỷ lệ châu Á. Ngày/giờ, Trận đấu, Chủ, Tỷ lệ, Khách …

2. Bài tập 15 phút Cardio để giảm cân hiệu quả

Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ là các khuyến nghị về bài tập aerobic khi đó thì chúng ta  có thể kết hợp với nhau trong 15 phút để đốt cháy 300 calo. Cùng nhau luyện tập nhé!

2.1 Bài tập Side Lunge – LISS Cardio

Thực hiện Side Lunge 10-12 lần trong khoảng 40s

 • Động tác thứ 1: Đứng thẳng, mắt hướng thẳng và khi đó thì  hai tay buông xuôi theo thân người.
 • Động tác thứ 2: Bước rộng một chân sang một bên, khuỵu gối, lúc này hướng mũi chân về phía trước, khi đó bạn duỗi thẳng chân còn lại, đồng thời lúc này nghiêng cả người về phía chân cong. Tiếp tục bạn mở rộng hai tay thẳng trước ngực, khi đó thì lòng bàn tay úp xuống.
 • Động tác thứ 3: Duỗi thẳng chân và tay ra sau và đổi bên.

2.2 Bài tập Jumping Jack – HITT Cardio

Làm 12-15 lần, bài tập thực hiện dài khoảng 40 giây:

 • Động tác thứ 1: Đứng thẳng, tiếp tục thì mắt hướng thẳng và khi đó thì hai tay buông xuôi theo thân người.
 • Động tác thứ 2: Dang rộng chân sang hai bên và lúc này bạn nâng cao cánh tay qua đầu. Tiếp tục với khoảng cách giữa hai bàn chân của bạn khi đó thì bây giờ rộng hơn so với bả vai của bạn.
 • Động tác thứ 3 Nhảy lên một lần nữa, đưa tay và tiếp tục là chân trở lại vị trí ban đầu.
 • Động tác thứ 4: Tiếp tục lặp lại động tác bật nhảy, lúc này bạn bật nhảy liên tục.

2.3 Bài tập Front Lunge – LISS Cardio

Thực hiện 10 – 15 lần, động tác Front Lunge này thực hiện lê dài khoảng chừng 40 s

 • Động tác thứ 1: Đứng thẳng, mắt hướng thẳng và khi đó thì hai tay buông thõng người hoặc chống hông.
 • Động tác thứ 2: Bước lên trước bằng một chân và tiếp tục gập đầu gối sâu để tạo thành một góc vuông. Lúc này thì chân sau co sâu xuống đầu gối, và khi đó thì nâng cao gót chân, uốn cong thành trụ. Tiếp tục bạn giữ lưng thẳng, mắt nhìn thẳng và nhịp thở đều đặn.
 • Động tác thứ 3: Duỗi thẳng chân ra sau và lặp lại.

2.4 Bài tập Scissors – HIIT Cardio

Làm 12-15 lần, động tác này thực hiện Scissors dài khoảng 40 giây

 • Động tác thứ 1: Đứng thẳng, mắt hướng thẳng, khi đó thì hai tay chống ngang.
 • Động tác thứ 2: Nhảy lên, duỗi thẳng một chân ra sau và lúc này tiếp đất bằng mũi chân. Yêu cầu là hai chân trước được uốn cong một góc vuông. Tiếp tục lưng thẳng, mắt nhìn thẳng.
 • Động tác thứ 3: Nhảy lên và đổi vị trí của hai chân. Khi đó thì chân sau thẳng và lúc này chân trước thẳng đứng. Hơi nghiêng người về phía trước mục đích là để duy trì trọng tâm của bạn.
 • Động tác thứ 4: Tiếp tục bật nhảy để giữ nhịp thở đều.
 • Nghỉ 10 giây giữa mỗi lần tập. Vì vậy, khi đó sau khi lặp lại hai vòng của chuỗi hành động này, động tác thực hiện 15 phút tập là đủ. Lượng calo khi này mất đi tối đa là 300 calo.

Qua bài viết trên bạn đã biết được tập cardio 15 phút giảm bao nhiều calo chưa? Nếu bạn muốn đốt cháy chất béo nhanh chóng và ổn định, hãy duy trì thói quen tập tim mạch, kết hợp với các bài tập tăng cơ và thực hiện chính sách ăn uống lành mạnh.