Cách đọc kèo bóng đá đơn giản, dễ hiểu nhất cho tân thủ

- Xem(312)

Cách đọc kèo bóng đá như thế nào? Mỗi loại kèo khác nhau sẽ có nhận định, chấp, cách đọc kèo khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ được chia sẻ chi tiết về cách đọc kèo để có đầy đủ kiến thức khi chơi các cược.

Kèo bóng đá là gì?

Việc cổng game đưa ra nhiều lựa chọn đặt cho từng trận đấu được gọi là kèo bóng đá. Để thu lợi nhuận, người chơi sẽ tham gia đặt sau khi lựa chọn được kèo tốt nhất. Nếu là người chơi mới thì việc lựa chọn cổng game uy tín và biết cách tính kèo cược là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các cổng game thường đưa ra nhiều loại kèo bóng đá phức tạp, khó ghi nhớ. Dù vậy, chỉ cần nắm rõ cách đọc kèo thì bạn sẽ thấy việc này đơn giản hơn rất nhiều.

Cách đọc kèo bóng đá
Đọc kèo bóng đá như thế nào?

Cách đọc kèo bóng đá dễ nhất cho tân thủ

Sau đây là hướng dẫn cách đọc kèo của những loại kèo cược phổ biến nhất thị trường:

Cách xem kèo bóng đá châu Á

Kèo châu Á còn được gọi là Asian Handicap. Đây là loại kèo cho phép bạn tham gia đặt cửa dưới hoặc cửa trên. Bạn chỉ được chọn 1 trong 2 đội khi dự đoán. Khi nhìn vào bảng kèo, bạn sẽ thấy các con số như 0.5 – 1, 1 – 1.25,… Đây là các tỷ lệ kèo cược. Mỗi tỷ lệ lại có quy luật, cách gọi khác nhau. Cụ thể:

  • Kèo chấp đồng banh: Còn gọi là kèo 0. Đây là loại kèo xuất hiện trong các trận đấu mà 2 đội sở hữu phong độ cân bằng nhau. Người chơi chỉ cần lựa chọn đội thắng. Nếu kết quả hòa thì người chơi không mất tiền cược. Nếu cửa trên thắng thì người đặt cửa trên sẽ ăn và ngược lại;
  • Kèo chấp 0 – 0.5 (0.25): Là kèo đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.25 trái (1/4 trái). Đây còn được gọi là kèo đồng nửa. Nếu đội cửa trên thắng thì người chơi kèo trên ăn tất. Nếu đội cửa trên thua thì người chơi kèo dưới ăn tất. Nếu 2 đội hòa nhau thì người chơi cửa trên thua 1/2 tiền, người chơi cửa dưới thắng 1/2 tiền;
  • Các loại kèo chấp khác: Kèo chấp 0.5, kèo chấp 0.5 – 1, kèo chấp 1 trái, kèo chấp 1 – 1.5 trái, kèo chấp 1.5 trái, kèo chấp 1.5 – 2 trái, kèo chấp 2 trái,… có cách tính tương tự.

Ngoài chơi kèo châu Á, anh em đừng bỏ qua các game đổi thưởng hấp dẫn với tỷ lệ ăn thưởng cực cao.

Cách đọc kèo bóng đá châu Âu

Kèo châu Âu còn được gọi là kèo 1×2. Kèo có nguồn gốc từ châu Âu, sử dụng trong các trận đấu có 2 đội bóng thực lực tương đương nhau. Khi đặt loại kèo này, người chơi không cần quan tâm tới số bàn thắng, thua của trận đấu. Bạn chỉ cần chú ý đưa ra dự đoán theo 3 kết quả thắng – hòa – thua giữa đội nhà và đội khách là được.

Công thức 1×2 là:

  • 1: Đặt cho đội chủ nhà. Nếu chủ nhà thắng thì bạn thắng cược;
  • 2: Đặt cho đội khách. Nếu đội khách thắng thì bạn thắng cược;
  • X: Đặt 2 đội hòa nhau. Nếu kết thúc trận đấu mà 2 đội hòa nhau thì bạn thắng cược.

Cách đọc kèo bóng đá O/U

Kèo O/U còn gọi là kèo O/U. Người chơi chỉ cần chú ý tới tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được. Cổng game sẽ đưa ra con số bàn thắng cụ thể. Việc của bạn là đưa ra lựa chọn kết quả chung cuộc là nhỏ hơn hay lớn hơn con số của cổng game. Tài là tổng số bàn thắng lớn hơn con số cổng game đưa ra. Xỉu là tổng số bàn thắng nhỏ hơn con số cổng game đưa ra. Nếu kết thúc trận đấu, tổng số bàn thắng lớn hơn thì cửa tài thắng và ngược lại.

Vừa rồi là cách đọc kèo bóng đá đơn giản nhất cho anh em. Hy vọng rằng nhờ đó bạn đã hiểu hơn về các loại kèo cược và dễ dàng giành chiến thắng.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."