Cược xiên là gì? Hướng dẫn cách tính cược xiên đơn giản, dễ hiểu

- Xem(477)

Cược xiên là gì chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và bài viết này sẽ mang đến thông tin rõ hơn về cược xiên trong bóng đá.

Cược xiên là gì?

Cược xiên hay còn được gọi là cược xâu, tên tiếng Anh là Mix Parlay. Đây là loại cược kết hợp các kèo bóng đá khác nhau vào một vé cược duy nhất như kèo châu Á, kèo O/U, kèo 1/2…

Tỷ lệ thanh toán được tính dựa trên số lượng các con số và số lần đặt của người chơi. Loại hình đặt này đã xuất hiện tại các cổng game lớn trong vài năm trở lại đây. Điều này mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn cho người chơi.

Bạn có thể đặt thoải mái nếu có đủ vốn đầu tư. Ưu điểm của loại hình đặt này là người chơi không phải bỏ quá nhiều vốn mà vẫn có thể kiếm lợi nhuận lớn cho mình. Nhưng có một nhược điểm nhỏ là khi bạn thua cuộc thì bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đặt.

Điều này có nghĩa là để nhận được tiền thưởng trong cược xiên, người chơi phải thắng tất cả các lần đặt. Tuy nhiên, đây chỉ là một điểm tiêu cực nhỏ và không có ảnh hưởng gì đáng kể. Vì vậy, hiện tại rất có thể những người chơi lâu năm sẽ chọn phương pháp này để kiếm nhiều tiền hơn.

Cược xiên là gì? Hướng dẫn cách tính cược xiên đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách tính cược xiên

Cách đơn giản nhất để tính cược xiên trong bóng đá là quy ra tỉ lệ cược decimal. Khi đó công thức tính chung sẽ là:

Tỉ lệ cược xiên (odds) = Nhận định ở kèo 1 x nhận định ở kèo 2 x nhận định ở kèo 3 x … x nhận định ở kèo n (decimal)

Nếu các kèo đơn trong xiên chỉ thắng hoặc thua mà không hề có trận nào hòa hay thắng / thua 1/2 số tiền thì khi đó là:

– Nếu thua một trận kèo đơn trong xiên, bạn sẽ mất tiền hết số tiền cược.

– Nếu thắng toàn bộ kèo đơn trong xiên, số tiền của bạn sẽ bằng số tiền cược ban đầu x tỉ lệ cược xiên (odds).

Nếu các kèo đơn trong xiên xuất hiện kết quả hòa, thắng / thua 1/2 số tiền thì số tiền khi đó là:

– Nếu có kèo đơn hòa, bạn sẽ được hoàn tiền, lúc này tỉ lệ bằng 1. Trong công thức tính cược xiên, bạn sẽ thay tỉ lệ của kèo đơn này bằng 1.

– Nếu có kèo đơn thua 1/2, thì bạn sẽ thay tỉ lệ của nó vào công thức tính là / 2.

– Nếu có kèo đơn thắng 1/2 thì bạn phải thay tỉ lệ của nó vào trong công thức là: (1 + (tỉ lệ kèo – 1)/2).

Những lưu ý khi chơi cược xiên

– Cược xiên không được phép ghép các kèo trong cùng một trận đấu.

– Trong cược xiên, người chơi có thể ghép kèo từ nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, quần vợt, bóng chuyền…để tạo thành một xiên thể thao.

– Nhiều cổng game hỗ trợ hoàn tiền nếu cược từ 5 xiên trở lên, vì vậy hãy đọc kỹ các điều khoản hoàn trả và khuyến mãi dành riêng cho cược xiên thể thao.

– Hãy lưu ý sự khác biệt giữa cược xiên 1 vé và cược xiên nhiều vé. Khi người chơi chọn đặt kết hợp nhiều vé, số tiền bỏ ra là rất lớn. Tất nhiên, đặt càng nhiều, cơ hội chiến thắng cũng càng cao.

– Khi đặt, người chơi nhớ để ý kỹ khung vé cược để biết thêm về chi tiết tỷ lệ ăn, tiền ăn, số tiền phải bỏ ra,…

– Khi kèo cược xiên đang chạy, trận đấu đang diễn ra bạn có thể chọn hoàn tiền vé cược nếu trong xiên đã có kèo thắng. Số tiền được hoàn trả sẽ tuỳ vào từng cổng game.

– Trong xiên, nếu trận đấu bị huỷ, sai tỷ số thì kèo cược của trận đấu đó sẽ bị loại bỏ. Xiên vẫn tiếp tục chạy để tính cho các kèo cược còn lại.

– Chính sách hoa hồng của mỗi cổng game sẽ khác nhau nên người chơi phải lưu ý tìm hiểu kỹ quy định của cổng game.

– Chọn lựa cổng game uy tín có độ tín cậy cao với cơ chế withdraw bất cứ lúc nào trong ngày. Như vậy, tiền cược của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Nhận định O/U là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chính xác nhất?

Cược xiên là gì và một số thông tin liên quan đã được https://ketquabongdatructuyen.com/ trình bày ở trên. Ngoài ra vẫn còn nhiều bài viết khác tương tự cược xiên là gì sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại chuyên mục kiến thức bóng đá trong tương lai. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá, kết quả bóng đá trực tuyến mới nhất của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới. Truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật kqbd nhanh và chính xác nhất nhé!