Kèo 1.25 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chọn kèo 1.25 từ cao thủ

- Xem(494)

Kèo 1.25 là gì? Đây là thể loại kèo khi được cổng game đưa ra kèo thì tỷ lệ chiến thắng của kèo trên cực cao. Tuy nhiên chiến thắng đó không đồng nghĩa với việc thắng kèo. Vậy thực hư kèo này là như nào? Cách tính tiền ra sao cũng như kinh nghiệm chọn kèo từ các chuyên gia là gì? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. 

1. Kèo 1.25 là gì?

Kèo chấp 1.25 hay còn có tên gọi khác là kèo O/U 1.25 trái hoặc kèo O/U 1 ¼ trái. Kèo này sẽ thường xuất hiện trong hiệp 1 của các trận đấu bóng đá cùng với dự đoán có nhiều bàn thắng được ghi. Các cổng game sẽ đưa ra kèo này trong trường hợp đưa ra dự đoán về hiệp của trận đấu sẽ có 1 đến 2 bàn thắng được ghi. Nếu đặt kèo này sẽ xuất hiện các trường hợp xảy ra như sau:

Kèo 1.25 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chọn kèo 1.25 từ cao thủ
Kèo 1.25 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chọn kèo 1.25 từ cao thủ
  • Nếu cổng game đưa ra tỷ lệ kèo TX 1/1.25 trong khi số bàn thắng được ghi ở trong hiệp 1 từ 2 trái trở lên. Khi đó thì kèo Tài thắng và Xỉu thua.
  • Nếu cổng game đưa ra kèo TX là 1/1.25 trái thì người đặt vào cửa Tài nếu thua sẽ mất ½ số tiền đặt. Người đặt xỉu lúc đó thắng sẽ ăn được 1 nửa số tiền cược.
  • Trường hợp kèo TX 1/1.25 trái cùng với đó trận đấu không có bàn thắng nào được ghi. Người đặt vào cửa Tài thua kèo. Còn người đặt cửa xỉu sẽ Thắng kèo.

Theo dõi ngay website của chúng tôi đang update liên tục, chuẩn xác nhất kèo bóng đá Tây Ban Nha cũng như các kèo VĐQG khác. 

2. Chia sẻ kinh nghiệm chọn kèo 1.25 là gì?

Anh em nên theo dõi trận đấu từ lúc mới ra kèo. Sau đó nắm bắt thông tin cơ bản về trận đấu cũng như thành tích đối đầu. Sau đó soi Odds Châu Á cũng như Châu Âu.

Với những trận đấu từ kèo 1 trái lên 1.25 kèm theo đó O/U cũng tăng thì khi này người chơi có thể chọn đội cửa trên.

Với kèo cược chấp 1.25 theo kiến thức bóng đá nếu trong khi đó O/U 2.25 thì thể loại kèo này có thể chọn kèo dưới. Tuy nhiên người chơi cũng nên cẩn thận nếu thể loại kèo này nếu hiệp 1 có 2 bàn thắng nhiều nhiều khả năng trận đấu sẽ có tương đối nhiều bàn thắng. Khi đó kèo trên sẽ thắng kèo. Do vậy có thể chọn đá rung cho thể loại kèo này.

Kèo cược chấp này nếu mà O/U 2,5 thì anh em cũng có thể chọn kèo dưới.

Với O/U cho kèo này nếu là 2.75 thì người chơi có thể chọn vào kèo dưới. Còn nếu trong mùa Euro hay World Cup thì anh em có thể chọn thêm cửa tài.

Những trận đấu có O/U cao cũng như tỷ lệ cửa trên ăn 0.90 trận đấu diễn ra khá cởi mở thì người chơi có thể chọn kèo trên. Tham gia rung trận này với nhiều bàn thắng nhất định sẽ được ghi.

3. Một số lưu ý quan trọng khi chơi kèo 1.25 

Dưới đây là một số lưu ý khi chơi kèo chấp 1.25 trái anh em không thể bỏ qua:

  • Rất cần tìm hiểu về tình hình lực lượng của hai đội bóng. Ví dụ như phong độ đội bóng thi đấu, vị trí trên ở bảng xếp hạng và thông tin của đội. Từ đó ta đưa ra lựa chọn kèo Tài cho đội cửa trên.
  • Các đội bóng cùng với lối đá tấn công phóng khoáng. Bên nào ghi được nhiều bàn thắng thì chúng ta nên đặt kèo Tài cho trận đấu đó.
  • Ngược lại với các đội bóng sở hữu lối chơi phòng ngự chắc chắn cũng như ghi được ít bàn thắng. Người chơi hãy lựa chọn đặt vào cửa Xỉu.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp anh em nắm được rõ kèo 1.25 là gì cũng như cách đánh kèo hiệu quả. Bên cạnh đó, có thể kết hợp với bảng kèo bóng đá Pháp để có những lựa chọn tối ưu, chuẩn xác nhất.