Kèo thơm là gì? Làm thế nào để dễ thắng kèo nhất

- Xem(519)

Kèo thơm là gì? Làm thế nào để dễ thắng kèo nhất? Nếu bạn đang có những thắc mắc như vậy hãy theo dõi hết bài viết của kiến thức bóng đá dưới đây nhé.

Kèo thơm là gì trong giới dự đoán bóng đá

Kèo thơm là gì? Làm thế nào để dễ thắng kèo nhất

Kèo thơm là từ ngữ dùng để chỉ một loại kèo có tỷ lệ thắng cược cao mà cổng game đưa ra ở trong bảng kèo. Loại kèo bóng đá này rất dễ nhận biết được loại kèo nào sẽ ăn, cũng như có những mức tỷ lệ đặt khá là cao.

Tuy nhiên, kèo thơm này rất ít khi xuất hiện trong bảng kèo và không phải lúc nào đơn vị cổng game cũng đưa ra kèo thơm để người chơi lựa chọn. Thông thường cổng game sẽ chỉ đưa ra kèo thơm 1 tuần/lần nên người chơi muốn bắt được kèo thơm phải đòi hỏi họ có con mắt thật tinh tường và có sự nhạy bén cao. Ngoài ra, khi chơi dự đoán bạn cũng phải thật tỉnh táo để có thể phân biệt đâu là loại kèo thơm và đâu là kèo dụ để xuống tiền đặt cho hợp lý.

Xin giới thiệu tới quý đọc giả bongdaso các giải bóng đá hàng đầu, hấp dẫn nhất hành tinh mùa giải 2021/2022, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Mẹo đánh kèo thơm dễ thắng cược nhất

Canh thời điểm bắt kèo

Người chơi dự đoán không nên đặt tiền kèo quá sớm vì Cổng Game sẽ thường thay đổi mức tỷ lệ kèo trước khi trận đấu đó diễn ra 30 phút. Vì vậy, người chơi hãy bình tĩnh quan sát diễn biến của các loại kèo, liên tục cập nhật tỷ lệ kèo mới nhất mà cổng game đưa ra và đặt kèo khi mà mình đã chắc chắn nhất.

Chọn kèo phù hợp với năng lực của mình

Không phải cứ thấy loại kèo bóng đá nào thì người chơi cũng đều đặt. Đặt nhiều loại kèo cùng một lúc sẽ tăng thêm mức độ rủi ro, tốn nhiều tiền đặt hơn. Mặc dù đơn vị Cổng Game đưa ra nhiều mức tỷ lệ kèo hấp dẫn nhưng người chơi nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt kèo nhé.

Thường xuyên cập nhật tin tức bóng đá

Để có thể bắt được kèo chính xác, người chơi cần phải chăm chỉ nghiên cứu, đọc tài liệu từ những website uy tín. Đối với các giải đấu lớn, các chuyên gia thường phân tích chi tiết để người chơi có thể hiểu rõ về trận đấu hơn.

Trên đây là những giải đáp kèo thơm là gì và kinh nghiệm đánh kèo thơm dễ thắng nhất được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Malaysia là gì?