Cách đánh TX running hiệu quả từ lão làng

- Xem(410)

Cách đánh O/U running là chơi phổ biến được nhiều người chơi nhất hiện nay. Vậy cách đánh O/U này ra sao, cùng ketquabongdatructuyen.com tìm hiểu nhé!

Kèo running trong bóng đá là gì?

Kèo Running là loại kèo thông dụng trong bóng đá được tính dựa vào diễn biến trong thời gian thi đấu chính thức. Khi tham gia đặt cược người chơi sẽ dựa trên kèo cổng game đưa ra. Với cách đặt kèo rung cũng tương đối đơn giản và được mê say với tỷ lệ ăn cược cao nhất. Ngoài ra, loại kèo cũng thường biến động liên tục làm người chơi khó nắm bắt và đặt cược chính xác nhất.

Cách đánh O/U running hiệu quả

Kèo rung bóng đá trong hiệp 1, hiệp 2

Người chơi cần xác định được 1 số tiền cụ thể nhất định trước khi tham gia chơi kèo running vào 1 trận đấu. Kèo rung nào cũng vậy, cược bao nhiêu tiền và cụ thể là khoảng thời gian nào do kinh nghiệm, lối chơi của từng người. Tuy nhiên bạn cần nhớ kỹ không đặt cược vượt ngưỡng số tiền bạn có khiến bạn cháy tài khoản và có thể mất trắng.

Để chơi kèo rung bạn nên chọn chơi những trận có ít nhất 2 trận đấu cùng giải, đá cùng giờ đều thoải mãn được nhiều tiêu chí bởi nếu quá đẹp, thậm chí đẹp đến mức không ngờ thì cần cẩn thận, vì nó hoàn toàn có thể là kèo dụ cổng game đưa ra.

cach-danh-tai-xiu-running-hieu-qua-tu-lao-lang
Cách đánh O/U running hiệu quả từ lão làng

Cách đánh kèo rung góc

Hình thức này khá phổ biến, kèo rung góc được chia thành kèo rung hiệp 1 và góc cả trận. Hình thức này cũng khá phổ biến và được chia thành kèo rung góc hiệp 1 và kèo góc cả trận. Kết quả kèo này cần dựa vào tổng số quả phạt góc trong thời gian thi đấu làm chuẩn chứ không tính bù giờ.

Theo quy định mỗi trận đấu thì hiệp 1 chính thức từ 30-40 phút và 60-80 phút cho cả trận. Hiệp 1 muốn lựa chọn kèo rung góc thì nên xem những trận có ket qua bong da hom nay ít nhất từ 2-3 trái trở lên.

Kèo runing hiệp phụ

Cách này đặt cược trong 15 phút và được tính dựa trên tổng số điểm ghi bàn của cả 2 đội theo kết quả kèo O/U đưa ra.

Hiệp phụ là kèo cược dành cho cuộc chiến mới được hiển thị trực tiếp. Đồng thời, nó còn dựa vào cách tính kèo chấp trực tiếp và kèo O/U để đặt cược. Do đó hiệp phụ sẽ được tính lại kết quả 0:0

Dựa vào phong độ thi đấu của 2 đội bóng vào cửa tài. Số trái tài trong hiệp phụ là 0.5. Nếu 1 trong 2 đội bóng có đội cạnh trạnh cao thì có thể đặt vào cửa tài ngay. Nếu 2 đội có phong độ ngang nhau thì khả năng sút luân lưu và không có được bàn thắng nào ghi.

Đánh running thì nên chuẩn bị gì?

Lựa chọn cổng game uy tín

Bạn cần tìm ra xem cổng game nào nổi tiếng để đánh running. Bạn phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin, chọn lọc vài cổng game để dự phòng trường hợp xấu nhất.

Chọn sảnh chơi và chọn trận đấu thích hợp

Khi chơi dự đoán người chơi cần chọn ra danh sách các trận đấu hoặc giải đấu để tham gia đánh running O/U. Công đoạn này cũng rất quan trọng vì nó quyết định kèo cược có xác suất thắng kèo cao hay thấp.

Tiến hành theo dõi trận đấu và bắt đầu đánh rung

Bạn cần theo dõi diễn biến trận dấu và cần chú ý đến sự thay đổi về tỷ lệ kèo O/U mà cổng game đưa ra. Nhưng nếu bạn thấy kèo có tỷ lệ cược ổn định thì có thể đặt lệnh bắt kèo. Những kèo này có tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay khá cao thì bạn có thể tiếp tục theo dõi tiếp. Với những vụ đánh rung O/U thì nên đánh tỷ lệ O/U từ 1, 1.25 hoặc 1.5 nhé.

Bất kỳ một loại kèo nào cũng vậy, đều có sự mạo hiểm nhưng bạn cần biết cách đánh và biết điểm dừng thì bạn sẽ không bị thua cuộc. Hy vọng với bài viết trên giúp bạn hiểu phần nào về cách đánh kèo running phải không, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kèo chấp 3.25 – Kèo O/U dự đoán bóng đá hiện nay