Chơi bài binh Ấn Độ tốc chiến tốc thắng cho tân binh

- Xem(290)

Bài binh Ấn Độ là game trực tuyến được nhiều anh em lựa chọn. Dễ chơi, tỷ lệ trả thưởng cao và hấp dẫn là những ưu điểm làm game này sở hữu số lượng lớn người tham gia. Thế nhưng muốn thắng bài binh Ấn Độ lại là chuyện không quá dễ dàng. Đặc biệt với những người mới, chơi bài binh Ấn Độ thắng nhanh thắng lớn là vấn đề cần tìm hiểu chi tiết.

Bài binh Ấn Độ thu hút khá nhiều người tham gia

Bài binh Ấn Độ thu hút khá nhiều người tham gia

Tìm hiểu về chơi bài binh Ấn Độ

Theo nhiều chuyên gia dự đoán tại b29 thì người chơi cần tìm hiểu chi tiết về những thông tin cũng như chơi bài binh 6 lá. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về game cũng như có thể áp dụng được những mẹo cược khác nhau một cách hợp lý.

Thực chất, bài binh Ấn Độ sử dụng bộ bài tây 52 lá. Mỗi trận, một bàn chơi sẽ có 2 đến 5 người chơi. Mỗi người có lá bài. Với bài binh Ấn Độ, người chơi đặt từ vòng đấu đầu tiên. Tại vòng này, người chơi đầu tiên được chọn một cách ngẫu nhiên. Đến vòng thứ 2, người thắng tại vòng trước sẽ đi đầu. Tiếp theo đó, vòng 4, 5 và 6 sẽ có quy định riêng quyết định đến việc thắng thua chung cuộc. Do đó, người chơi cần nắm vững những kiến thức về các vòng cũng như khái niệm về bài binh Ấn Độ để có thể tham gia dự đoán đơn giản hơn.

Luật chơi bài binh Ấn Độ chi tiết nhất hiện nay

Cần tìm hiểu luật chơi bài binh Ấn Độ để áp dụng các mẹo cược

Cần tìm hiểu luật chơi bài binh Ấn Độ để áp dụng các mẹo cược

Khi tham gia dự đoán với bài binh Ấn Độ, anh em cần biết đến luật chơi như sau:

  • Vòng đầu tiên, người đánh thứ nhất đánh 1 lá bài. Người tiếp theo có thể chọn đánh hay úp bài.
  • Người chơi chọn úp bài hay đánh game để ra các lá bài trong 4 vòng đầu tiên.
  • Nếu nhiều người chơi có 6 lá bài đồng chất thì ai sở hữu 5 lá bài có tổng số giá trị nhỏ hơn 6 sẽ thắng.
  • Theo luật chơi thì giá trị bài lớn đến nhỏ theo thứ tự như sau: Tứ quý lớn nhất, 6 lá bài đồng chất và 5 lá bài có tổng giá trị nhỏ hơn 6.

Chơi bài binh Ấn Độ thắng lớn cho anh em

Với bài binh Ấn Độ, người chơi muốn chiến thắng cần áp dụng những bí quyết sau đây:

Trưng bài ở vòng 4 bằng bất kỳ giá nào

Giữ bài để giành tùng tại vòng 4 là chơi bài binh Ấn Độ thắng nhanh mà bạn nên biết. Đặc biệt, phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn đã có tùng tại vòng 1, 2 và 3. Người chơi có thể tăng khả năng chiến thắng với mẹ đánh game binh Ấn Độ này. Không những thế, trưng bài tùng tại vòng 4 giúp bạn nắm thế chủ động về việc quyết định bài. Trong khi đó, đối thủ phải tùy thuộc vào chất bài mà bạn đưa ra để có sự lựa chọn cho quân bài của mình.

Đánh quân bài lớn tại những vòng đầu

Đánh những quân bài lớn để không bị chặn tại các vòng đầu

Đánh những quân bài lớn để không bị chặn tại các vòng đầu

Khi trong tay sở hữu những lá bài lớn như K, Q hay A thì bạn nên nhanh tay đánh chúng đầu tiên. Thông thường, những con bài lớn xuất hiện ở các vòng đầu sẽ không bị chặn. Đây chính là một trong những tâm lý chơi bài mà mọi người thường xuyên mắc phải. Do đó, bạn nên tận dụng điểu này để đi những con bài lớn. Đặc biệt, cách đánh những quân bài lớn tại vòng đầu giúp bạn giữ lại các quân bài nhỏ để úp bài cho đợt sau.

Giành chiến tại vòng 5 để đặt lá bài lên trên

Vòng 5 quyết định đến kết quả chung cuộc khá nhiều. Đặc biệt với những người thắng tại vòng này thì có thể đặt lá bài lên trên. Trong khi những người khác phải úp bài thì điều này giúp bạn có thể nâng cao khả năng thắng chung cuộc với số điểm cao nhất cả ván bài. Chính vì thế, chơi bài binh Ấn Độ mà nhiều anh em biết đến và thường xuyên áp dụng chính là giành chiến thắng tại vòng 5.

Tận dụng quân Át trong 4 vòng đầu

Hầu hết những anh em chơi bài binh Ấn Độ tại b29 đều biết rằng quân Át có giá trị rất lớn tại 4 vòng đầu. Do đó, bạn nên đánh quân bài này để nhận về mức thưởng mức thưởng là 1/10. Ngược lại, bạn có thể bị phát và nhận về mức phạt như trên nếu không thể sử dụng quân Át và để nó đến vòng cuối cùng. Mức phạt dựa trên mức thưởng của người thắng chung cuộc.

Chơi bài binh Ấn Độ như thế nào thắng lớn? Trước khi tìm hiểu được mẹo chơi bài chiến thắng, anh em nên tìm hiểu những thông tin bài binh Ấn Độ như chơi, luật chơi, … Từ đó, áp dụng cùng những chiến thuật đánh game để có được kết quả như ý.

Xem thêm: Tứ quý chặt được gì trong game TLMN?

Xem thêm: Gambling là gì? Chơi TX có cần quan tâm không?

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."