Chơi 3 cây luôn thắng, chia sẻ bí quyết từ cao thủ

- Xem(338)

Chơi 3 cây luôn thắng, chia sẻ bí quyết từ cao thủ. Nắm rõ luật chơi, chia tiền cược thành hai phần hay tính toán về vốn trước ván đấu là một trong số bí quyết được chia sẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về game đánh game 3 cây

Trước tiên để nắm được chơi 3 cây luôn thắng, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về game đánh game 3 cây là gì.

Đánh game 3 cây là một trò chơi bài phổ biến tại Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Trong trò chơi này, mỗi người chơi được chia ba lá bài, và số bài sẽ được tính điểm là tổng giá trị lá bài để phân định thắng thua. Trò chơi có thể chơi online trên King fun hoặc là chơi trực tiếp. 

Chơi 3 cây luôn thắng
Chơi 3 cây luôn thắng

Chơi bài 3 cây khá đơn giản nhưng lại rất thú vị. Mỗi ván chơi người chơi chỉ cần sử dụng 3 lá bài thay vì 9 lá như chơi game. Đặc biệt là trong đánh game 3 cây người chơi chỉ sử dụng 36 lá bài từ A – 9 mà không sử dụng 10, J, Q và K.

Trong một ván chơi bài 3 cây thường có thể chơi từ 2 – 12 người, điểm số được tính bẳng 3 lá bài trên tay người chơi và tương ứng từ 1 – 9. Nếu nghe qua thì chơi này khá đơn giản đúng không. Tuy nhiên mỗi loại game sẽ đều có những luật chơi vô cùng khác biệt. Để chơi luôn thắng thì sẽ cần phải nắm được rất nhiều mẹo và phải trải qua quá trình học hỏi kinh nghiệm.

Hiện tại việc đánh game 3 cây phổ biến với 4 chơi đó là chơi nhất ăn tất, chơi kiểu cầm chương, chơi đánh biên giới và đánh ké. Bạn có thể đánh trực tiếp hoặc là chơi online tại cổng game game đánh game

Chơi 3 cây luôn thắng

Luôn nắm rõ luật chơi 3 cây

Điều đầu tiên để chơi bài 3 cây chắc thắng là phải nắm rõ luật chơi. Không quan trọng bạn là người mới hay là tay chơi lão luyện thì đều cần phải nắm thật chắc luật chơi đã định.

Với luật chơi 3 cây có hơi khác so với những hình thức chơi bài như phỏm hay tiến lên nó không quá phức tạp nên nếu ngay từ đầu bạn đã gặp vấn đề để xảy ra lỗ hổng luật chơi thì chắc chắn sẽ không trở thành cao thủ 3 cây và không giành được chiến thắng trong ván bài được. Thêm vào đó, việc không nắm rõ luật chơi cũng có thể khiến bạn bị dắt mũi trong các ván bài.

Chia tiền cược thành 2 phần

Nếu như đã có thời gian chơi nhất định chắc chắn bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân. Khi đó trong chơi 3 cây giỏi là nên chia vốn của mình sao cho hợp lý. Cụ thể là chia thành 2 phần với múc đích đề phòng những trường hợp xui xẻo, đen đủi. Khi đó nếu thua mất 1 nửa thì vẫn còn 1 nửa gọi là tiền “dắt túi”. Nhiều người không biết mà ôm hết tiền cho các ván cược rồi cuối cùng lại bị “rỗng túi” lúc nào không hay.

Thường nên chia tiền thành 2 phần 70 và 30, trong đó 70% tiền bạn sẽ sử dụng làm vốn chơi 3 cây, 30% còn lại thì sẽ để dành cho những trường hợp cần thiết sau đó.

Đặt nhiều cửa hơn

Chắc chắn bạn đã nghe khai niệm đừng bao giờ cho trứng vào một giỏ. Và với những người chơi tài chính hay xổ số thì cũng không bao giờ nên bỏ cùng một lúc vốn liếng của mình vào một chỗ. Bởi thế khi chơi bài 3 cây bạn cũng cần chừa cho mình một đường lui. Không bao giờ dồn hết tiền vào cùng một chỗ.

Nên chia nhỏ tiền cược trong mỗi ván

Nhiều người chơi mắc phải sai lầm ngay khi vào ván đầu tiên đã đặt số tiền quá lớn nên khi thua dễ bị sốc. Và để có thể hạn chế được tình trạng này bạn cần phải áp dụng phương pháp chia tiền cược trong mỗi ván đấu, đối với chơi bài 3 cây thì đó là chơi được đông đảo bài thủ áp dụng.

Thường mỗi ván chỉ nên cược 1 – 5% số vốn mà mình đang có, không nên quá máu chiến, liều mình mà cược nhiều ngay từ đầu nếu như không muốn phải rời cuộc chơi quá sớm.

Cần tính toán về vốn trước các vấn đấu

Trước khi chơi bài 3 cây bạn cần phải tính toán về số tiền cược cho mỗi vấn để cân nhắc và đưa ra mức cược phù hợp. Nếu có sô vốn ít thì đừng cược cao, thay vào đó hãy cược số tiền ít và suy nghĩ kỹ trước khi cược.

Khi chơi 3 cây bạn cũng cần hải có tính toán hoạch định rõ ràng số tiền mình định dành cho trò chơi, bạn sẽ chơi trong khoảng bao lâu và khi thắng bạn cược bao nhiêu, khi thua bạn cược bao nhiêu, nên ăn bao nhiêu thì dừng lại. Tất cả những điều này sẽ rất cần thiết và chỉ khi có kế hoạch và tính toán kỹ lưỡng mới có thể bảo vệ được túi tiền của mình.

Trên đây là tổng hợp thông tin chơi 3 cây luôn thắng, chia sẻ kinh nghiệm chơi 3 cây từ cao thủ. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Tứ quý chặt được gì trong game TLMN?

Xem thêm: Gambling là gì? Chơi TX có cần quan tâm không?

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin này không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."