Hướng dẫn down app cho Android và IOS

- Xem(481)

TF88 là sân chơi dự đoán uy tín và đẳng cấp luôn đứng top đầu Châu Á và đang được người chơi tin tưởng tuyệt đối. Đặc biệt là app của cổng game đang được rất nhiều anh em đón nhận và yêu thích. Nếu bạn chưa biết cách tải hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn down app về máy một cách chi tiết nhất

Down app TF88 cổng game về máy, nhiều người chơi luôn muốn chơi game bằng cách này. Đối với các tân thủ có thể chưa hiểu rõ các bước down app về máy, vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách down app cho dòng máy có hệ điều hành IOS

Các dòng máy IOS được đa số các cược thủ sử dụng, phổ biến nhất là iPhone, iPad. Các bước down app cổng game về máy cụ thể như sau.

 • Bước 1 – Thực hiện truy cập vào trang chủ của cổng game: Bạn hãy mở Safari trên thiết bị, sau đó nhập đường link chính thống vào đây để truy cập vào trang chủ cổng game. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy tạo tài khoản mới và sau đó log in. 
 • Bước 2 – Thực hiện down app: Tại giao diện cổng game, ở phần mục lục bên góc phải màn hình sẽ có phần “Down App”. Bạn nhấp vào đây để đi đến đường link tải và bấm vào “tải xuống app phiên bản đầy đủ”.
 • Bước 3 – Tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy: Người chơi hãy chọn “Instal” để cài đặt, vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Tiếp theo vào phần Quản lý cấu hình và thiết bị và chọn “ENN Group Co.,Ltd”.
 • Bước 4: Khi down app hoàn tất, ứng dụng cổng game sẽ hiển thị ở màn hình điện thoại. Lúc này bạn có thể log in vào để pay và tham gia dự đoán.

Người chơi có thể dễ dàng down app cổng game về máy để tham gia dự đoán

Người chơi có thể dễ dàng down app cổng game về máy để tham gia dự đoán

Cách down app cho dòng máy có hệ điều hành Android

Các bước down app cổng game cho Android cũng không có gì khó khăn. Vì vậy anh em không cần phải lo lắng, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1 – Log in tài khoản: Vào Chrome trên hệ điều hành và truy cập đường link website của cổng game. Tiếp theo hãy log in tài khoản game của mình, trường hợp chưa có tài khoản hãy register theo hướng dẫn của hệ thống để nhận khuyến mãi cho thành viên mới.
 • Bước 2 – Down app về máy: Hãy nhấp vào mục “Down App” ở góc phải màn hình của trang chủ cổng game. Tiếp theo chọn “tải xuống” để cài đặt vào thiết bị của mình.
 • Bước 3 – Cài đặt app: Vào phần cài đặt của máy và cho phép “ứng dụng từ nguồn không chính xác” để app được cài đặt vào máy như các ứng dụng thông thường khác.
 • Bước 4 – Chờ ứng dụng được cài đặt hoàn tất: Sau khi hoàn thành cài đặt, người chơi có thể log in và pay vào tài khoản để nhập cuộc vào hành trình dự đoán trực tuyến của mình.

Nhanh tay down app về máy để có nhiều tiện ích hơn khi chơi game

Nhanh tay down app về máy để có nhiều tiện ích hơn khi chơi game

Lưu ý khi thực hiện quá trình down app về máy

Mặc dù việc down app cổng game vô cùng đơn giản, nhưng để quá trình tải diễn ra nhanh chóng và dễ dàng anh em nên lưu ý:

 • Đảm bảo tốc độ đường truyền mạng ổn định trong khi truy cập và down app. Điều này sẽ tránh được việc trong quá trình down app bị gián đoạn.
 • Đảm bảo cấu hình của máy cao và đủ tương thích với việc truy cập vào app để chơi game.
 • Truy cập vào đường link chính thức của cổng game để được down app miễn phí, bởi vì link giả mạo sẽ bắt trả phí.

Trên đây là các bước down app cho Android và IOS, rất đơn giản phải không. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay down app cổng game về máy để trải nghiệm ngay nhé.