Kèo Châu Âu là gì? Toàn bộ kiến thức về loại kèo bóng đá này

- Xem(476)

Kèo Châu Âu là gì? Bí quyết chơi kèo Châu Âu như thế nào để giành được chiến thắng? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết của kiến thức bóng đá này nhé.

Giải mã thông tin kèo Châu Âu là gì?

Kèo Châu Âu là gì? Toàn bộ kiến thức về loại kèo bóng đá này

Kèo Châu Âu hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi kèo 1×2 là tỷ lệ kèo mà đơn vị cổng game sử dụng để xác định ra đội bóng nào mạnh hơn và đội nào yếu hơn. Đây là loại kèo bóng đá phổ biến tại các đơn vị cổng game dự đoán bóng đá. Khi tham gia vào loại kèo này cần phải có kỹ năng và sự am hiểu tường tận về loại kèo cược 1×2 này để đưa ra các dự đoán trận đấu.

Tỷ lệ kèo Châu Âu có 3 cửa để người chơi đặt là Thắng – Thua – Hòa. Người chơi cũng có thể lựa chọn đặt tiền cược vào đội bóng mà mình yêu thích; Nhưng tốt nhất người chơi nên dựa vào mức nhận định mà cổng game đưa ra để chọn đội mình sẽ đặt. Có thể thấy loại kèo này không được đa dạng như loạo kèo Châu Á.

Chia sẻ bí quyết đánh kèo Châu Âu hiệu quả nhất

Để có thể thắng được kèo Châu Âu thì người chơi phải nhận biết được các loại kèo dụ đến từ cổng game đưa ra. Thông thường để cổng game thu hút nhiều người chơi, họ sẽ nâng tỷ lệ ăn tiền cược cho cửa dưới. Nhiều người mới chơi chưa có kinh nghiệm trận mạc sẽ thấy vậy mà thay đổi cược nhiều tiền cho đội cửa dưới và từ đó cổng game thu về được một khoản  lợi nhuận khủng từ cách làm này.

Theo kinh nghiệm từ chuyên gia bongdaso thì người chơi nên nghiên cứu một cách thật kỹ lưỡng và đặt kèo vào khoảng thời gian trước từ 3 đến 5 ngày vì thời gian này kèo sẽ ổn định hơn. Ngoài ra, để làm phương án dự phòng bù lỗ khi thua thì thay vì đặt 1 cửa bạn có thể đặt đa dạng cho nhiều cửa khác.

Cần phân tích kỹ lưỡng, thu thập tất cả mọi thông tin từ những nguồn tin tức uy tín nhất. Và đặc biệt là không đặt theo số đông.

Trên đây là những giải đáp kèo Châu Âu là gì và kinh nghiệm đánh loại kèo này dễ ăn nhất được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết này.

>>> Bài viết liên quan: Kèo rung là gì? Cách đặt kèo rung chuẩn xác nhất