Hướng dẫn chi tiết cách gửi và withdraw tại cổng game lớn nhất châu Âu

- Xem(395)

Năm 2006, cổng game chính thức có mặt trên thị trường dự đoán. Đây là cổng game thuộc quyền quản lý của Rose Hall Global. Hiện cổng game đang đặt trụ sở tại Malta nước Anh. Là cổng game đã có tuổi đời lâu năm thế nên không ai có thể phủ nhận được độ uy tín và an toàn của Betway. Vì vậy bạn có thể yên tâm đặt tại đây. Tuy nhiên trước khi vào chơi hãy pay vào tài khoản đã nhé. Nếu chưa biết cách thì đọc ngay bài viết hướng dẫn chi tiết cách gửi và withdraw tại cổng game của chúng tôi.

Đánh giá mức độ uy tín của cổng game 

Anh em hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vì đây là cổng game hết sức uy tín. Hiện cổng game đã nhận được giấy phép hoạt động ở hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Không những thế cổng game là số ít trong các đơn vị dự đoán trực tuyến trên thị trường có cả 2 giấy phép kinh doanh hoàn toàn hợp pháp của UK Gambling Commission và Malta Gambling Authority.

Và mức độ uy tín của còn được chứng minh bằng việc cổng game hiện đang là thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Điển hình phải kể đến là Hiệp hội Chơi game Từ xa (RGA), Dịch vụ Đánh giá Dự đoán Độc lập (IBAS) hay Hiệp hội An ninh Thể thao Châu Âu (ESSA)… Để có thể là thành viên của các tổ chức này cổng game phải đạt được nhiều tiêu chí khác nhau mà nổi bật là uy tín và an toàn.

Qua những bằng chứng rõ nét trên đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt và kiếm tiền tại thương hiệu cổng game đến từ phương Tây này rồi đấy.

Cách gửi tiền vào cổng game

Cổng game có tốc độ giao dịch cực nhanh. Chỉ mất 5 – 10p là hoàn thành giao dịch gửi tiền. Không những thế cổng game còn đem đến nhiều phương thức gửi tiền đa dạng. Nhờ thế khách hàng dễ dàng chọn lựa được phương thức gửi tiền phù hợp với điều kiện của mình.

Quy trình gửi tiền vào cổng game cũng rất dễ. Bạn hãy ấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình. Sau đó chọn Gửi tiền ngay. Cổng game sẽ lập tức chuyển sang giao diện gửi tiền cho quý khách. Mỗi cách gửi lại có yêu cầu và quy định khác nhau.

Dưới đây là các cách gửi tiền vào cổng game:

Gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng địa phương

Gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng địa phương

Cần phải nhập các thông tin là:

 • Số tiền muốn chuyển.
 • Tài khoản của bạn.
 • Chọn ngân hàng của cổng game: Hiện đã có tài khoản tại các ngân hàng hớn như Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng Ngoại thương, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Kỳ thương, Ngân hàng Đông Á và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển.
 • Tài khoản mục tiêu: Chọn 1 trong các loại tài khoản và Tài khoản chính, Tài khoản thể thao, Tài khoản Cổng game trực tuyến, Tài khoản 3D Cổng game hoặc Tài khoản trò chơi.
 • Khuyến mãi cho ban: Chọn loại hình khuyến mãi phù hợp với tài khoản mà bạn chuyển tiền đến.

Cuối cùng ấn Tiếp theo. 

Cổng game sẽ yêu cầu bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng chi tiết. Hoàn tất nội dung chọn Gửi. Hệ thống sẽ chuyển đổi tự động sang trang web chuyển tiền. Bạn hãy log in và Chuyển tiền như bình thường.

Mã QRPay Ngân hàng

Mã QRPay Ngân hàng

Với cách thức chuyển tiền này chúng ta thực hiện như sau:

 • Chọn ngân hàng.
 • Số tiền.
 • Tài khoản mục tiêu.
 • Khuyến mãi.

Rồi ấn Tiếp theo. Lúc này cổng game sẽ gửi mã QR về thông tin giao dịch bạn vừa chọn. Truy cập vào app ngân hàng mà bạn đang dùng quét mã QR và tiến hành chuyển tiền. Tuy nhiên bạn cần nhớ copy “Mã giao dịch” khi điền vào mẫu chuyển khoản của ngân hàng để giao dịch được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Đã chuyển tiền xong thì bấm vào Tôi đã chuyển tiền thành công để hệ thống ghi nhận.

FastPay

FastPay

Bạn cần điền các nội dung:

 • Chọn ngân hàng.
 • Số tiền.
 • Tài khoản mục tiêu.
 • Khuyến mãi.

Sau khi chúng ta ấn Tiếp theo sẽ có cửa sổ mới hiện ra. Tại đây bạn log in thông tin tài khoản ngân hàng đã chọn và chuyển tiền.

Momo pay Trực tuyến

Các nội dung cần phải cung cấp là:

 • Số tiền.
 • Tài khoản mục tiêu.
 • Khuyến mãi.

Hãy ấn Tiếp theo thì mã QR Momo sẽ hiện ra. Truy cập ứng dụng Momo để quét mã và chuyển tiền.

Bạn hãy chọn bất cứ cách thức gửi tiền nào mà mình muốn.

Cách withdraw tại cổng game 

Chơi tại đây, giành chiến thắng thì anh em có thể hưởng thành quả của mình bằng cách withdraw ra khỏi tài khoản. 

Để rút hãy vào mục Withdraw sau đó nhập số tiền muốn rút và tài khoản ngân hàng nhận tiền, rồi ấn Gửi là xong. Yêu cầu withdraw của khách hàng sẽ được cổng game xử lý trong vài giờ.

Mỗi tài khoản sẽ có quy định về hạn mức withdraw khác nhau. Tài khoản VIP có thể rút đến 500.000.000 VNĐ cho mỗi lần giao dịch.

Anh em còn chần chờ gì mà không nhanh chóng register tài khoản, pay và săn thưởng tại cổng game thôi nào. Nhiều loại hình giải trí hấp dẫn đang chờ đón bạn đấy nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội “hốt bạc”.