Los Blancos là gì? Ý nghĩa biệt danh Los Blancos là gì?

- Xem(706)

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Đây chính là một trong những cái tên mà người hâm mộ đã đặt cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Cùng ketquabongdatructuyen tìm hiểu về cái tên này qua bài viết dưới đây.

Los Blancos là gì?

Los Blancos là một trong những cái tên mà người hâm mộ đã đặt cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Trong tiếng Tây Ban Nha thì Los Blancos có nghĩa là những người da trắng. Biệt danh này được tạo nên do người hâm mộ bóng đá dựa vào màu áo truyền thống của Real Madrid.

Cũng không biết cụ thể biệt danh Los Blancos này không rõ nó ra đời từ khi nào. Nhưng đây là một trong những biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất mà NHM thường gọi khi nhắc đến câu lạc bộ Real Madrid.

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?
Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Los Blancos có ý nghĩa là gì?

Màu trắng chính là màu áo truyền thống gắn liền với câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Chính vì vậy bạn cũng sẽ không thấy lạ khi người hâm mộ đặt cái tên này cho đội bóng.

Biệt danh Los Blancos chính là một biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất của câu lạc bộ Real Madrid được nhiều fan hâm mộ thường xuyên nhắc tới. Ngoài ra câu lạc bộ này còn có rất nhiều những biệt danh khác nhưng nó không được phổ biến bằng Los Blancos.

Các biệt danh khác ngoài Los Blancos là gì

Những người Viking

Đã có một khoảng thời gian luật chuyển nhượng của bóng đá Tây Ban Nha có cấm chuyển nhượng cầu thủ ở một số quốc gia. Vì vậy trong thời gian này CLB Real chỉ ký được hợp đồng với các cầu thủ tại Bắc Âu và Đức. Cùng chính vậy đội hình của Real có rất nhiều những cầu thủ đến từ Bắc Âu. Do đó các cổ động viên thường gọi Real bằng Los Vikingos.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa logo arsenal

Meringues

Merengues theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là món tráng miệng. Được biết đây cũng là tên một món tráng miệng rất nổi tiếng của Pháp. Người hâm mộ nhận thấy màu sắc của chiếc bánh với màu áo của đội bóng có sự tương đồng do đó biệt danh Los Merengues được tạo rá. Biệt danh này chính là một cách thể hiện sự yêu thích của người hâm mộ đối với đội bóng.

Thiên hà

Los Galacticos có ý nghĩa là Thiên Hà. Đây là biệt danh mới đây nhất mà người hâm mộ bóng đá đặt cho câu lạc bộ Real Madrid. Cái tên này được tạo nên bởi những nhà quản lý cấp cao khi đội bóng ngày toàn những người có xu hướng ký hợp đồng với những ngôi sao bóng đá giỏi, nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thiên hà: D. Figo, F. Zidane, C. Ronaldo hay D. Beckham….

>>> Xem thêm: Trọng tài là gì?

Kền kền trắng

Kền kền trắng chính là cái tên được người hâm mộ bóng đá của Real Madrid tại Việt Nam sử dụng. Biệt danh này được sử dụng để chỉ thế hệ đội bóng Quinta del Buitre huyền thoại. Trong đội bóng bao gồm 5 cầu thủ Emilio Butragueno, Michel, Michel, Manuel Sanchis, Miguel Pardeza và Martin Vazquez.

Xem thêm: Biệt danh của Chelsea là gì? có nguồn gốc và ý nghĩa ra sao?

Xem thêm: Fan Barca gọi là gì? Biệt danh này có ý nghĩa như thế nào?

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về Los Blancos là gì? Hy vọng những thông tin ở trên hữu ích đối với bạn.